Cách làm ngực to tự nhiên là những cách nào?

Những cách làm ngực to tự nhiên là những cách nào? Có dễ áp dụng thực hiện không? Cùng tìm hiểu nhé.

Cách làm ngực to tự nhiên là những cách nào?

Những giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 một cách tự nhiên được nhắc đến ở đây có lẽ nhiều người sẽ cho rằng đó là: massage, uống thuốc nở ngực, tập luyện…Nhưng thực tế, hiệu quả đạt được từ những cách này rất thấp.

Chưa kể, sử dụng thuốc nở ngực, thoa kem nở ngực cũng tương tự như vậy – từ lâu đã có nhiều khuyến cáo từ chuyên gia không nên sử dụng. Vì sự an toàn cho sức khỏe, và cũng vì hiệu quả mang lại từ những phương pháp này không tồn tại.

Vậy, cách làm ngực to tự nhiên, cải thiện kích thước ngực lép nhắc đến ở đây chỉ có thể là cấy mỡ ngực tự thân.

Cách làm ngực to tự nhiên

Hình ảnh thực tế ca cấy mỡ ngực tự thân

Đây là phương pháp cải thiện vòng 1 bằng cách sử dụng mỡ tự thân được lấy từ các vùng như bụng, đùi, bắp tay, lưng… của chính khách hàng; trải qua quá trình chiết lọc, li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt để cấy làm đầy ngực.

Vì là mỡ tự thân nên sau khi cấy vào ngực hoàn toàn tương thích, an toàn cho người thực hiện. Kết quả từ ca cấy mỡ ngực cũng vô cùng tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Chính vì những điều này nên cấy mỡ ngực tự thân được xem là giải pháp thẩm mỹ ngực tự nhiên, được nhiều chị em lựa chọn thực hiện.


Hình ảnh kết quả thực tế cấy mỡ ngực tự nhiên

XEM THÊM: 5 cách cải thiện ngực lép tự nhiên hiệu quả

Những lưu ý an toàn khi lựa chọn nâng ngực tự nhiên

Nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ ngực tự thân, để có được kết quả trọn vẹn những yếu tố đẹp tự nhiên – an toàn, cần lưu ý những điểm sau:

Chỉ thực hiện cấy mỡ ngực tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì theo quy định, chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện cấy mỡ ngực.

Những địa chỉ như spa, thẩm mỹ viện… chỉ đơn thuần thực hiện các dịch vụ chăm sóc da, cơ thể bên ngoài. Hoàn toàn không được xâm lấn cơ thể.

Xem thêm hình ảnh kết quả ca cấy mỡ ngực

Tìm hiểu và sàng lọc thông tin kỹ càng về ekip bác sĩ, chỉ tin tưởng thực hiện hút – cấy mỡ ngực với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm và trực tiếp thực hiện, chịu trách nhiệm với kết quả, sự an toàn của khách hàng.


Quá trình đo vẽ trước ca cấy mỡ ngực thực tế – chị em có thể tham khảo

Hiểu về quy trình sàng lọc, thăm khám sức khỏe bắt buộc phải có trước mỗi ca thực hiện thẩm mỹ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về những cách làm ngực to tự nhiên, có ý định thực hiện cấy mỡ ngực tự thân, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hưu ích với bạn.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "