Phương pháp cấy mỡ mí mắt trên, cấy mỡ mí dưới

Lựa chọn thực hiện thẩm mỹ bằng phương pháp cấy mỡ mí mắt trên, cấy mỡ mí mắt dưới có phải là giải pháp tốt và an toàn?
Nên hay không nên lựa chọn thực hiện phương pháp này? Đọc để hiểu hơn.

Cấy mỡ mí mắt trên – cấy mỡ mí mắt dưới có tác dụng gì?

Nói về phương pháp cấy mỡ để chị em hiểu rõ đã nhé. Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để làm đẹp. Mỡ được lấy từ chính những vùng cơ thể khách hàng như bụng, đùi, lưng, nách… sau đó chiết lọc, li tâm chọn các tế bào mỡ khỏe, cấy vào mí mắt trên, dưới.

Cấy mỡ mắt được áp dụng với những trường hợp mí mắt trên: hõm sâu, có nếp nhăn do yếu tố tuổi tác. Mí mắt dưới xuất hiện vết chân chim, nếp nhăn – thâm quầng. Hoặc bị khuyết hõm do chấn thương.

Cấy mỡ tự thân làm đầy hõm mắt, khắc phục tình trạng nếp nhăn do căng bóng hơn, mịn hơn khi có lớp mỡ bên dưới.

Qua đó, nhìn đôi mắt sẽ tươi tắn hơn, có hồn hơn. Không còn lơ đễnh, hốc hác, tiều tụy.

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân: nghĩa là mỡ lấy từ cơ thể chính mình nên độ tương thích cao, không kích ứng, tỷ lệ sống trên 80%. “Nguyên liệu” tự thân nên kết quả thực hiện cũng tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả ca thẩm mỹ cấy mỡ mí mắt được Đẹp, được An toàn thì chị em phải là người chủ động nắm bắt thông tin, hiểu được những điểm mấu chốt sau:

Sức khỏe của mình là quan trọng nhất. Trước khi tiến hành bất kỳ ca thẩm mỹ nào cũng phải trải qua các bước kiểm tra, xét nghiệm. Chỉ thực hiện khi và chỉ khi điều kiện sức khỏe được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

Tham khảo quy trình thẩm mỹ an toàn

Bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa PTTM, đã có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm. Là người trực tiếp thực hiện cấy mỡ mí mắt cũng như đảm bảo kết quả khi thực hiện song song hút mỡ – cấy mỡ an toàn, đẹp tự nhiên.

Ca thực hiện cấy mỡ mí mắt dưới – mí mắt trên nói riêng, PTTM nói chung chỉ được thực hiện tại cơ sở được cấp phép, bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ thiết bị máy móc, phòng thủ thuật – ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ ca thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, an toàn.


Những chia sẻ thực tế của khách hàng đã thực hiện hút mỡ kết hợp cấy mỡ mặt

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu

Tóm lại: Lựa chọn cấy mỡ mí mắt trên – mí mắt dưới để khắc phục những tình trạng như hốc mắt sâu, nếp nhăn, vết chân chim… hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn. Nhưng để đảm bảo trọn vẹn cho lựa chọn thẩm mỹ này, chị em nên chủ động nắm rõ những thông tin ở trên. Để mỗi lựa chọn thẩm mỹ sẽ đều nhận lại kết quả đẹp và an toàn.

 Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt 

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "