Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

 “Chào bác sĩ Lương Ngọc,
Em có tìm đọc về phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh, có nơi ghi là treo ngực sa trễ sau sinh, một vài nơi lại nói là nâng ngực chảy xệ nên thật sự em không biết thông tin nào là đúng nữa.
Tìm đọc những bài trên trang của bác sĩ nhưng không thấy thông tin về phương pháp nâng ngực chảy xệ này. Rất mong bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp vấn đề này được không? Xin cám ơn bác sĩ!”
(Hương – 36 tuổi)

Chào bạn, cám ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tôi. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiện nay rất được chị em quan tâm, để có câu trả lời cho bạn Hương cũng như cho những ai có cùng thắc mắc, có thể tham khảo những thông tin sau đây nhé:

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Là một bác sĩ trong ngành hơn 10 năm, tôi hiểu và biết rõ về thị trường ngành thẩm mỹ hiện nay, có nhiều thông tin xoay quanh một chủ đề vô tình khiến khách hàng khó đưa ra sự lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh - giải quyết hiệu quả cho tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh – giải quyết hiệu quả cho tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ

Nói về phương pháp nâng ngực chảy xệ hay treo ngực sa trễ, hai cách gọi này không có gì sai. Tuy nhiên, chị em có thể hiểu hơn ở hai vế thế này:

Treo ngực sa trễ: áp dụng kỹ thuật treo ngực xệ đối với những trường hợp có tình trạng ngực chảy xệ nhẹ, không có nhu cầu đặt túi ngực.

Nâng ngực sa trễ: Đây là tên gọi đầy đủ về phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh; sau khi áp dụng kỹ thuật treo ngực sa trễ có thể kết ngực đặt túi ngực theo nhu cầu và tình trạng ngực của khách hàng giúp bầu ngực được căng tròn, cân đối, đầy đặn.

Tóm lại, chị em có thể hiểu về phương pháp nâng ngực sa trễ sau sinh là phương pháp giúp giải quyết tình trạng chảy xệ, sa trễ của ngực bằng kỹ thuật treo ngực bằng chỉ, có thể kết hợp đặt túi ngực tùy theo nhu cầu, tình trạng ngực của khách hàng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Kết quả ca đặt túi ngực nội soi cho Khách ngực teo nhỏ, chảy xệ sau sinh

Nâng ngực sa trễ (chảy xệ) sau sinh đẹp và an toàn

Với những chị em đang quan tâm, có ý định thực hiện treo ngực – nâng ngực sa trễ sau sinh hãy thật lưu ý trong việc tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi chỉ mong rằng: tất cả chị em, những ai có ý định thực hiện nâng ngực sa trễ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung sẽ tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn, để đảm bảo đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Đẹp ở đây là: nâng ngực sa trễ giúp bầu ngực được định hình tròn đầy tự nhiên, săn chắc, cân đối với thân hình khách hàng.

An toàn cho chính sức khỏe khách hàng với quy trình thăm khám, xét nghiệm trước khi thực hiện nâng ngực, an toàn về bác sĩ thực hiện, bệnh viện thực hiện.

Giải pháp nào cho tình trạng ngực sa trễ, bụng ngấn mỡ sau sinh? – Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ

Bảng giá thẩm mỹ ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Tạm kết, phương pháp nâng ngực chảy xệ (sa trễ) là “cứu cánh” cho vòng một xuống cấp sau sinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Để có được kết quả thực hiện đẹp và an toàn khi quyết định nâng ngực sa trễ, chị em hãy sáng suốt tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được làm đẹp an toàn nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "