5 cách cải thiện ngực lép tự nhiên hiệu quả là gì?

Thông tin về 5 cách cải thiện ngực lép tự nhiên, trong thực tế có mang lại hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu kỹ càng trước khi áp dụng thực hiện nhé chị em!

5 cách cải thiện ngực lép tự nhiên, đó là gì?

Nói về những giải pháp cải thiện kích thước ngực lép, sẽ dễ dàng tìm thấy những chia sẻ liên quan đến sử dụng: thuốc kích thích nở ngực, kem thoa nở ngực, ăn những thực phẩm giúp ngực phát triển.v.v.


Sở hữu vòng 1 đầy đặn có phải là ước mơ của những cô nàng ngực lép?

Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, những phương pháp như kem thoa tăng kích thước ngực hoàn toàn chưa có nghiên cứu nào cho thấy hiệu quả. Để cải thiện tình trạng ngực lép, có thể từ những cách sau đây:

 Không tác động thẩm mỹ: điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng những loại thực phẩm như sữa đậu nành, thịt nạc, trái cây…

Thực hiện các động tác massage vòng 1, mặc áo lót đúng kích cỡ, tập luyện yoga, các bài thể dục về cơ ngực…

 Áp dụng thẩm mỹ để có được vòng ngực đầy đặn, căng tròn như ý trong khoảng thời gian ngắn. Cụ thể:

Cấy mỡ ngực tự thân: sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể mình ở các vùng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… trải qua quá trình chiết lọc, li tâm chọn những tế bào mỡ khỏe nhất, cấy làm đầy vòng 1 trong khoảng 60 phút. Thông qua 2 nốt nhỏ khoảng 1-2mm.

Phương pháp cấy mỡ phù hợp với những chị em mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên. Vì mỡ được cấy là mỡ tự thân, hoàn toàn an toàn, tương thích với cơ thể. Cho kết quả ngực đầy đặn tự nhiên.


Hình ảnh thực tế cấy mỡ ngực tự thân

Phẫu thuật đặt túi ngực: cải thiện kích thước ngực lép bằng túi độn ngực nhân tạo, tương thích cơ thể. Tùy vào nhu cầu, tình trạng thực tế cũng như kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ, đường đặt túi ngực có thể áp dụng là qua đường nách, nếp ngực hay qua đường quầng vú.

Đối với đặt túi ngực, đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp sâu. Thực hiện trong khoảng 90 phút. Bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế ngay video bên dưới:

Những lưu ý dành cho bạn khi thẩm mỹ cải thiện ngực lép

>>> Với những cách thông thường như điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập, massage… bạn cần hiểu rằng trong thực tế hiệu quả mang lại rất thấp. Chưa kể đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài.

Nếu đang có ý định thực hiện thẩm mỹ ngực theo giải pháp cấy mỡ ngực tự thân hoặc đặt túi ngực, để nhận lại kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn thì cần lưu ý một số điểm sau:

 Chỉ tin tưởng và quyết định thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn. Cẩn trọng và nhất quyết không thực hiện cấy mỡ, đặt túi ngực tại spa, thẩm mỹ viện, phòng khám…

Theo quy định, dịch vụ xâm lấn đặt túi, cấy mỡ ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện.


Tham khảo thêm thông tin về quy trình thẩm mỹ ngực an toàn

XEM THÊM: Nâng ngực như thế nào là đẹp

 Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ ngực, đặt túi ngực với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Có kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, thẩm mỹ ngực.

 Nắm được quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trước mỗi ca thẩm mỹ.

*** Tóm lại, hiểu được 5 cách cải thiện ngực lép hiệu quả là gì, không “mù quáng” lựa chọn theo hiệu ứng đám đông, tránh tiền mất niềm tin cũng không còn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "