Ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân – Phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay

Tìm hiểu kỹ càng về những ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân, phương pháp làm đẹp được cho là an toàn nhất hiện nay trước khi đưa ra quyết định thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Chia sẻ những thông tin khách quan ở góc độ là một Bác sĩ đã hơn 10 năm Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp các bạn:

Những ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp sử dụng những mô mỡ tự thân tốt nhất, khỏe nhất sau khi đã tách chiết, li tâm được lấy ra từ những vùng thừa mỡ để cấy vào những vùng khuyết lõm, cần thiết.

Thường là hút mỡ, sử dụng mỡ bụng, cánh tay, đùi, lưng… để cấy vào ngực, mông, mũi, mặt, trẻ hóa nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt…

Ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân giúp lấy đầy khuyết lõm vùng ngực, mông, trẻ hóa khuôn mặt

Những ưu nhược điểm khi thực hiện phương pháp cấy mỡ tự thân an toàn:

Điểm ưu:

  • Cấy mỡ tự thân sử dụng mô mỡ tự thân, hoàn toàn TƯƠNG THÍCH với cơ thể Khách hàng;
  • Mô mỡ sẽ TỒN TẠI VĨNH VIỄN ở vùng được cấy vào;
  • Mỡ tự thân – chất làm đầy tự nhiên AN TOÀN;
  • Không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ, kết quả hoàn toàn TỰ NHIÊN;
  • KHÔNG NGHỈ DƯỠNG, thời gian thực hiện ngắn.

Duy nhất một điều – điểm nhược của phương pháp cấy mỡ tự thân chính là: hạn chế đối tượng thực hiện: bởi với những đối tượng quá gầy, không có mỡ thừa thì chắc chắn sẽ không phù hợp để áp dụng cấy mỡ.

Và nếu có nhất quyết thực hiện thì sẽ rất khó giữ được lâu tạo hình mô mỡ được cấy như ban đầu.

Cấy mỡ tự thân, giải pháp làm đẹp an toàn và tự nhiên

Những lưu ý khi lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân

Nếu bạn có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân, nhận ra rằng mình hoàn toàn phù hợp với phương pháp làm đẹp an toàn này thì tôi khuyên là nên lưu ý thêm một số vấn đề sau:

Hãy tìm hiểu kỹ càng về bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân uy tín. Nhất là trong trường hợp bạn kết hợp dịch vụ hút mỡ và cấy mỡ.

Chỉ có bác sĩ chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, bác sĩ chuyên biệt về lĩnh vực này mới có đủ kinh nghiệm; Vì kỹ thuật tạo hình bằng cấy mỡ rất khó thực hiện, chỉ những bác sĩ chuyên thẩm mỹ tạo dáng mới có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ: ĐẸP và AN TOÀN.

Chỉ có bác sĩ chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP và AN TOÀN

Chỉ có bác sĩ chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP và AN TOÀN

Không nên vội vàng đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ chỉ vì yếu tố giá cả, chi phí quá rẻ; đôi khi giá càng rẻ càng nên có sự cân nhắc và thận trọng.

Mọi quy trình thực hiện hút – cấy mỡ tự thân luôn luôn thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn, nên tôi mong rằng Khách hàng sẽ có sự cảnh giác đối với những địa chỉ không đảm bảo yếu tố này.

Tạm kết vấn đề thế này:

Với những ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân chia sẻ phía trên, có thể nói đây chính xác là phương pháp làm đẹp an toàn nhất, tự nhiên nhất hiện nay. Chỉ cần Khách hàng tìm hiểu, lựa chọn được cho mình địa chỉ, bác sĩ hút mỡ – cấy mỡ tự thân uy tín, an toàn để thực hiện thì câu chuyện “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” sẽ được giải quyết dễ dàng.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "