Review cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả, bao lâu thì đẹp?

Cấy mỡ hốc mắt được xem là giải pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn. Thế nhưng, cũng như các phẫu thuật can thiệp thẩm mỹ khác, phương pháp này vẫn tiềm ẩn rủi ro. Vì thế, tìm hiểu thông tin, đọc kỹ review cấy mỡ hốc mắt trước làm đẹp là vô cùng cần thiết.
Nắm rõ và chắc chắn thông tin để mỗi quyết định đều nhận được kết quả vẹn trọn giá trị đẹp và an toàn.

Review cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả, bao lâu thì đẹp?

Cấy mỡ là phương pháp làm đầy, tăng thể tích vùng khuyết lõm bằng cách sử dụng những tế bào mỡ tự thân được lấy từ vùng thừa trên cơ thể như bụng, eo hông. Ngay sau khi cấy mỡ sẽ thấy ngay kết quả: Mắt căng đầy sức sống, giảm thâm quầng mí, khuôn mặt tươi trẻ tự nhiên.

Review cấy mỡ hốc mắt

Mắt căng đầy sức sống, giảm thâm quầng, khuôn mặt tươi trẻ tự nhiên sau cấy mỡ

Quá trình cấy mỡ hốc mắt thực hiện dưới hình thức vô cảm – tiền mê nên Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không cảm giác đau. Tùy theo cơ địa mỗi người, tại vùng vừa cấy mỡ sẽ có tình trạng sưng, ê ẩm trong 1 tuần đầu. Sau đó dần ổn định.

Cấy mỡ hốc mắt là giải pháp làm đẹp tự nhiên, kết quả thấy ngay sau 45 phút, hiệu quả duy trì lâu dài.

Xem thêm một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt

Nên cấy mỡ hốc mắt ở đâu?

Sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện, tỉ lệ tương thích và hiệu quả thẩm mỹ cao, nên làm đầy vùng hốc mắt bằng phương pháp cấy mỡ đang dần trở thành xu hướng làm đẹp. 

Thế nhưng, song song đó vẫn có những thông tin cấy mỡ để lại biến chứng, nguy hiểm tính mạng. Thực tế do đâu? 

Phần lớn những biến chứng, hệ lụy khi thực hiện cấy mỡ đều do thực hiện tại những cơ sở không, chưa được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ tay nghề yếu kém.

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để vẹn tròn giá trị làm đẹp

Vì thế, trước mỗi quyết định làm đẹp, bên cạnh tham khảo thông tin review cấy mỡ hốc mắt có hiệu quả, chị em cần tìm hiểu, nắm chắc chắn 3 yếu tố an toàn, đó là:

An toàn sức khỏe Khách hàng – thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được xét duyệt đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ.

An toàn Bác sĩ thẩm mỹ: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cấy mỡ hốc mắt có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Kết thúc ca hút, cấy mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật của bệnh viện

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ hốc mắt bao nhiêu

An toàn bệnh viện chuyên khoa: Bất kỳ ca cấy mỡ hốc mắt nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung cần được thực hiện tại phòng phẫu thuật của bệnh viện. 

Cấy mỡ hốc mắt không nguy hiểm, nhưng phương pháp này chỉ an toàn khi và chỉ khi thực hiện tại những có sở Y tế uy tín, có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Chăm sóc sau cấy mỡ hốc mắt như thế nào?

Sau ca cấy mỡ hốc mắt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài; bên cạnh yếu tố cơ địa, chị em cần tuân thủ đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chế độ sinh hoạt và ăn uống, cụ thể: 

  • Những ngày đầu sau cấy mỡ hốc mắt nên hạn chế những tác động đến vùng mắt, tránh nhướng, sờ chạm – massage.
  • Giữ tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, hạn chế biểu lộ cảm xúc.
  • Ăn uống đầy đủ, ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất xơ,… như khoai lang, bông cải xanh, ớt chuông…
  • Sau 1 tháng, có thể thực hiện một số động tác massage nhẹ nhàng, bôi kem chống nắng, kem dưỡng ẩm chăm sóc vùng mắt.
  • Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định Bác sĩ.

Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định Bác sĩ

Cấy mỡ hốc mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro và hệ lụy; Tuy nhiên, đối với những ai đã tham khảo review cấy mỡ hốc mắt, chọn lọc kỹ thông tin từ nguồn chính thống kết quả nhận được luôn vẹn nguyên giá trị đẹp và an toàn.

 Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "