Nâng ngực xong có sinh con được không?

Thực hiện nâng ngực xong có sinh con được không? Hoặc vòng một sau thẩm mỹ có cho con bú được không? Chất lượng sữa có phải sẽ bị ảnh hưởng?
Hàng loạt những câu hỏi liên quan như trên luôn là nỗi lo lắng của chị em, nhất là những trường hợp chưa kết hôn sinh con. Làm rõ những vấn đề này, bên dưới là những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Làm rõ vấn đề nâng ngực xong có sinh con được không?

Hiện tại, có 2 phương pháp nâng ngực được áp dụng thực hiện. Một là đặt túi ngực, hai là cấy mỡ ngực tự thân. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu nào cho thấy phương pháp nâng ngực ảnh hưởng đến chức năng sinh con của phụ nữ.

Vậy nên, thực hiện thẩm mỹ ngực hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh con. Nhưng, có lẽ cần làm rõ thêm ở điểm sau nâng ngực có cho con bú được không, để chị em không còn phải lo lắng, suy nghĩ rằng nâng ngực làm ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nâng ngực xong có sinh con được khôngLo lắng về vấn đề sau nâng ngực có cho con bú được không 

Thông tin được chia sẻ chi tiết ở từng phương pháp để chị em dễ hiểu hơn:

Đối với phẫu thuật đặt túi ngực

Đây là phương pháp sử dụng túi độn ngực để tăng kích thước vòng một. Thông thường trước mỗi ca thực hiện đặt túi, bác sĩ sẽ lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của từng chị em.

Đặc biệt lưu ý với những trường hợp chưa kết hôn sinh nở, hoặc vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ sau ca đặt túi ngực. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp về vị trí đặt túi ngực, đường đặt sao cho vẫn đảm bảo được chức năng cho con bú sau này.

Chị em cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì thực hiện đặt túi ngực không tác động đến tuyến sữa, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Chỉ có điều, để đảm bảo được sự ổn định về cả form ngực lẫn sức khỏe, sau khi ca đặt túi ngực sau khoảng 1 năm chị em mới được mang thai và sinh con.


sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm sau 90 phút nâng ngực

XEM THÊM: Nâng ngực có để lại sẹo không? Bao lâu thì đẹp?

Cấy mỡ ngực tự thân

Cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng các tế bào mỡ tự thân được lấy từ các vùng như bụng, đùi, cánh tay… của chính Khách hàng và tách chiết, chọn lọc để cấy làm đầy vòng một.

Khác với túi độn ngực, phương pháp thẩm mỹ này sử dụng “nguyên liệu” tự thân an toàn, tương thích với cơ thể. Khi thực hiện bác sĩ sẽ cấy lượng mỡ đã được tách chiết, chọn lọc vào lớp mỡ dưới mô ngực. Không hề tác động đến tuyến sữa nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Cũng tương tự như phương pháp đặt túi ngực, thời gian mang thai sinh tốt nhất nên để sau khoảng 3 – 6 tháng sau khi cấy mỡ ngực.

Tóm lại, với những chị em đang thắc mắc nâng ngực xong có sinh con được không, nâng ngực xong có cho con bú được không… Những thông tin trong bài có lẽ ít nhiều cũng đã cho chị em có được câu trả lời.

>>> Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn thẩm mỹ thành công!


Lắng nghe những chia sẻ từ Bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực và cấy mỡ ngực Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "