Hút mỡ bắp tay được bao lâu?

Hút mỡ bắp tay là phương pháp giúp có được thân hình cân đối với cánh tay thon gọn được các chị em lựa chọn thực hiện. Vậy kết quả sau hút mỡ bắp tay được bao lâu , có duy trì được lâu không ? bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Hút mỡ bắp tay được bao lâu?

Nói về hút mỡ bắp tay, đây là phương pháp giảm mỡ thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, hóa lỏng và hút mỡ ra bên ngoài. Kỹ thuật này giải quyết triệt để mỡ thừa tích tụ vùng bắp tay, giúp tay trông thon gọn hơn.

Kết quả thực tế ca hút mỡ lưng kết hợp hút mỡ bắp tay

Và vì phương pháp tiến hành hóa lỏng và dẫn lưu mỡ trực tiếp ra bên ngoài; kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da ôm sát vào cơ; nên giữa lớp cơ và da hình thành liên kết mới, không có mỡ thừa. Điều này giúp kết quả hút mỡ bắp tay nói riêng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nói chung duy trì trong khoảng thời gian dài.

Nói cách khác, nếu tuân thủ theo chế độ ăn uống khoa học, vận động cơ thể lành mạnh thì mỡ thừa rất khó có “cơ hội” tích tụ trở lại. Kết quả hút mỡ bắp tay sẽ duy trì thon gọn dài lâu.

hút mỡ bắp tay được bao lâu

Hình ảnh thực tế kết quả sau 1 năm hút mỡ bắp tay không phẫu thuật

XEM THÊM: Hút mỡ bắp tay ở đâu hiệu quả

Lựa chọn hút mỡ bắp tay và những lưu ý để có kết quả như ý

Mặc dù kết quả thực tế hiệu quả là thế, nhưng để đảm bảo lựa chọn hút mỡ tay của bạn được trọn vẹn giá trị đẹp lâu dài và an toàn sức khỏe, nhất định không được bỏ qua những thông tin này:

Chỉ tin tưởng lựa chọn hút mỡ bắp tay tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện các dịch vụ liên quan đến hút mỡ, nâng ngực.

Hình ảnh Ekip Bác sĩ thẩm mỹ sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Chỉ tin tưởng lựa chọn hút mỡ bắp tay với bác sĩ chuyên lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kỹ thuật cao và quan trọng hơn hết là đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Vì chỉ có bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép hút mỡ. Hãy tìm hiểu và xem xét kỹ càng để lựa chọn được bác sĩ uy tín, chuyên khoa cao để nhận được sự hỗ trợ tốt và kết quả trọn vẹn.


Quy trình giảm mỡ an toàn thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

Tóm lại, để không phải lo lắng, hoài nghi về hút mỡ có ảnh hưởng sức khỏe hay không, kết quả duy trì sau ca hút mỡ bắp tay được bao lâu thì hơn ai hết – bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin để tìm được đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên khoa an toàn như những lưu ý chia sẻ ở trên. 

Khi ấy, kết quả của quyết định thực hiện hút mỡ nhận lại chắc chắn được như ý.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ bắp tay, cánh tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "