Thực hiện hút mỡ bắp tay bao lâu hết sưng?

Lưu tâm về khoảng thời gian sau ca hút mỡ bắp tay bao lâu hết sưng, bao lâu có thể sinh hoạt lại bình thường để chủ động hơn trong mọi công tác chuẩn bị cho ca thẩm mỹ.
Chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề này, có lẽ nội dung bài viết sẽ giúp bạn.

Sau ca hút mỡ bắp tay bao lâu hết sưng?

Hút mỡ bắp tay thực hiện giảm mỡ theo hệ thống khép kín, thực hiện hóa lỏng, hút mỡ và dẫn lưu mỡ thông qua 2 nốt nhỏ khoảng 2-3mm. Thời gian thực hiện hút mỡ bắp tay diễn ra khoảng 60 phút.

Ngay sau ca thực hiện, khách hàng có thể ra về trong ngày. Lưu ý một số điểm sau:

 Sau ca hút mỡ bắp tay, vùng cánh tay có sưng nhẹ. Nhưng tình trạng này sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, giảm dần sau 7 ngày.

hút mỡ bắp tay bao lâu hết sưngHình ảnh thực tế trước sau hút mỡ bắp tay sau 60 phút thực hiện

 Mọi sinh hoạt sau ca hút mỡ bắp tay đều diễn ra bình thường, chỉ cần hạn chế một số hoạt động mạnh như đánh bóng chuyền, đánh cầu lông, tennis… trong 1 tháng đầu.

 Tuân thủ mặc áo mang gen xuyên suốt 7 ngày đầu để hạn chế tình trạng sưng bầm, sau đó mặc duy trì trong 1 tháng.

 Lưu ý về chế độ ăn uống, kiêng những loại thực phẩm như thịt gà, nước tương, các loại hải sản…

 Chú ý sử dụng thuốc cùng với thời gian tái khám, thay băng cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.


Hình ảnh thực tế ca hút mỡ bắp tay

XEM THÊM:

hút mỡ bắp tay có đau không

+ Địa chỉ hút mỡ cánh tay không phẫu thuật ở tphcm

Những lưu ý lựa chọn để hút mỡ bắp tay đẹp và an toàn

Dành cho những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ bắp tay, để có được trọn vẹn kết quả ĐẸP và AN TOÀN, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 Tìm hiểu, chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ bắp tay nói riêng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nói chung tại bệnh viện đạt chuẩn. Cảnh giác với những thông tin hút mỡ tại spa, phòng khám… Vì những địa chỉ này chỉ đơn thuần thực hiện những dịch vụ chăm sóc da; hoặc phòng khám thẩm mỹ thì chỉ được phép thực hiện 1 số dịch vụ thẩm mỹ nhất định. Tuyệt đối không được hút mỡ bắp tay, hút mỡ bụng.

 Chỉ nên tin tưởng và lựa chọn hút mỡ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Có kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ và chịu trách nhiệm với kết quả hút mỡ của khách hàng.


Lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng

 Nắm được quy trình trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng luôn được thăm khám, kiểm tra sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Ca hút mỡ chỉ được tiến hành khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt: phù hợp và đủ điều kiện thực hiện.

Một ca hút mỡ bắp tay kết quả đẹp, an toàn cần có đầy đủ 3 yếu tố kể trên. Đồng thời, sau khi thực hiện khách hàng cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt… để nhận lại được kết quả trọn vẹn, không còn lo lắng về hút mỡ bắp tay bao lâu hết sưng.

Hy vọng những thông tin phía trên hữu ích với bạn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cánh tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "