Phương pháp thu gọn ngực chảy xệ là gì?

Thu gọn ngực chảy xệ được xem là giải pháp thẩm mỹ “cứu tinh” cho chị em gặp phải tình trạng ngực phì đại, ngực chảy xệ do quá trình mang thai cho con bú, hoặc do bẩm sinh.
Hiểu rõ về phương pháp trước khi đưa ra quyết định có nên thực hiện hay không nhé.

Phương pháp thu gọn ngực chảy xệ là gì?

Thu gọn ngực xệ, treo ngực sa trễ là giải pháp điều chỉnh, cắt bỏ mô ngực bị chảy xệ, phì đại để vòng ngực cân đối, đều đặn hơn.

Tùy theo tình trạng chảy xệ ít hoặc nhiều, bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp thu gọn sao cho phù hợp. Trong đó, phổ biến là giải pháp thu gọn ngực chảy xệ đường chữ T. Cắt bỏ vùng da mỡ thừa xung quanh quầng vú và phía dưới ngực, đường phẫu thuật giống chữ T.

thu gọn ngực chảy xệMô tả phương pháp thu gọn ngực chảy xệ đường chữ T

Đối với phương pháp thực hiện thu gọn ngực xệ bằng đường chữ T, sẽ áp dụng với những trường hợp có ngực sa trễ nặng, như: núm vú hướng xuống phía dưới, thấp hơn chân bầu ngực và cách chân bầu ngực khoảng từ 5 – 10cm.

Chính vì vậy, trong trường hợp ngực sa trễ, chị em nên liên hệ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sớm để được hỗ trợ xử lý sớm bằng các giải pháp khác như cấy mỡ ngực tự thân, đặt túi ngực. Tránh trường hợp ngực chảy xệ nặng ở cấp độ 3, 4 – buộc phải can thiệp thu ngực.


Quá trình đo vẽ, chia sẻ của Bác sĩ với khách hàng trước ca thu gọn ngực chảy xệ

Lưu ý an toàn khi thực hiện thu gọn ngực xệ

Với những ai đang tìm hiểu, có ý định thực hiện thu gọn ngực chảy xệ cần lưu ý một số vấn đề an toàn như sau; dựa vào đây để sàng lọc thông tin đưa ra quyết định thẩm mỹ. Cụ thể:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện thu gọn ngực chảy xệ tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì theo quy định, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, thẩm mỹ ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Nơi có phòng thủ thuật, trang thiết bị cũng như ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ, đảm bảo quá trình thực hiện thu gọn ngực chảy xệ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện thu gọn ngực chảy xệ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề, có kỹ thuật cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Cẩn trọng với những mác “bác sĩ thẩm mỹ” từ các lò đào tạo nghề. Tránh tiền mất tật mang.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Hình ảnh thực tế về kết quả nâng ngực sa trễ không thu ngực

XEM THÊM: phương pháp treo ngực sa trễ không đặt túi

Trước mỗi ca thẩm mỹ, sức khỏe khách hàng luôn được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng. Bác sĩ chỉ tiếp nhận thực hiện thẩm mỹ trong trường hợp sức khỏe khách hàng đáp ứng đủ điều kiện được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt có thể thực hiện thu gọn ngực sa trễ.

Như vậy, tùy theo tình trạng ngực sa trễ của mỗi một trường hợp là khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn ngực xệ phù hợp. Có thể đơn thuần cấy mỡ, đặt túi để cải thiện tình trạng sa trễ nhẹ, hoặc buộc phải áp dụng thu gọn ngực đường chữ T với tình trạng ngực chảy xệ, phì đại nặng.


Hình ảnh thực tế về kết quả nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện

Dù là lựa chọn thực hiện nào, để có được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn, chị em phải lưu ý sàng lọc thông tin, lựa chọn dựa vào 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên. Chỉ có như vậy mới nhận được kết quả thu gọn ngực chảy xệ trọn vẹn: đẹp như mong muốn, an toàn cho sức khỏe.

Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ bởi Bs. Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "