Review kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chia sẻ, review kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân liên quan đến những thắc như thực hiện có đẹp không; cấy mỡ ngực như vậy có an toàn không?
Cùng tìm hiểu những chia sẻ thực tế thế nào nhé!

Kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân có đẹp hay không?

Chia sẻ về thông tin liên quan đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để chị em hiểu rõ:

Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa lấy ra từ chính cơ thể người thực hiện những vùng như bụng, đùi, cánh tay, lưng… để chiết lọc, li tâm chọn lọc lấy tế bào mỡ khỏe làm đầy khuôn ngực. Cải thiện kích thước vòng một trở nên căng đầy, quyến rũ hơn.

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân không để lại dấu vết thẩm mỹ – không lo bị lệch túi. Phù hợp với những trường hợp muốn cải thiện vòng 1 một cách tự nhiên, không để lại dấu vết.Review kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kết quả thực tế sau ca cấy mỡ ngực tự thân

Vì cấy mỡ ngực chỉ thực hiện qua những nốt nhỏ khoảng 1-2mm, sẽ lành và bong tróc sau 2 – 3 tuần. Không để lại dấu vết thẩm mỹ. Lượng mỡ cấy vào ngực ít hay nhiều tùy theo mong muốn, tình trạng ngực hiện tại của mỗi người mỗi khác.

Với những trường hợp mong muốn sở hữu vòng một đầy đặn, to tròn, đẹp như ngực tự nhiên thì cấy mỡ ngực tự thân chính là lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều thông tin chia sẻ rằng cấy mỡ ngực nói riêng hay cấy mỡ thẩm mỹ nói chung không phải là phương pháp an toàn; không mang lại kết quả như mong muốn.


Những thông tin chia sẻ liên quan cấy mỡ ngực

Thực tế, đọc kỹ lại những trường hợp gặp phải biến chứng cấy mỡ, bạn sẽ thấy hầu hết đều rơi vào một trong những nguyên nhân sau:

 Lựa chọn không đúng bệnh viện an toàn. Nghĩa là ca thực hiện cấy mỡ không phải thực hiện tại bệnh viện.

 Bác sĩ thực hiện cấy mỡ không đúng chuyên khoa, thậm chí chưa có chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Sức khỏe của Khách hàng không được tầm soát, không được kiểm tra theo đúng quy trình.

Khi rơi vào một trong ba yếu tố chia sẻ trên – chắc chắn ca thực hiện cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân sẽ không được đảm bảo kết quả: đẹp – an toàn.

XEM THÊM: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Thiết nghĩ, khi có ý định cấy mỡ ngực tự thân – bản thân chị em phải là người chủ động tìm hiểu, nắm rõ phương pháp thực hiện; lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng. Bác sĩ có chuyên môn, am hiểu cả lĩnh vực hút mỡ lẫn cấy mỡ. Có như vậy mới đảm bảo được suôn sẻ từ khâu lấy mỡ đến khâu cấy mỡ.

Bên cạnh đó, cấy mỡ ngực chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn, nơi có đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ, đảm bảo quá trình hút – cấy mỡ diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn

Cuối cùng, không cần quá lo lắng hay hoài nghi về những kinh nghiệm nâng ngực; chỉ cần chủ động tìm hiểu, nắm rõ những yếu tố an toàn quyết định một ca thẩm mỹ ngực an toàn. Chắc chắn kết quả nhận lại sẽ được đảm bảo đẹp – an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "