Nâng ngực bằng mỡ tự thân – giải pháp ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đã và đang là phương pháp thẩm mỹ vòng một được nhiều chị em lựa chọn thực hiện kết hợp với hút mỡ tạo dáng. Nhưng đâu đó vẫn có những thông tin chia sẻ liên quan đến nâng ngực bằng mỡ tự thân – kết quả không đảm bảo.

Hiểu đúng về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ được lấy từ những vùng như: bụng, đùi, lưng…của chính Khách hàng; mỡ thừa được lấy ra sẽ trải qua quá trình chiết lọc, li tâm chọn những tế bào mỡ khỏe nhất sau đó cấy làm đầy khuôn ngực.

Xét về mọi mặt:

Độ tương thích với cơ thể: Vì mỡ được cấy vào ngực là “nguyên liệu” tự thân nên hoàn toàn tương thích và an toàn với chính Khách hàng.

 Dáng ngực đẹp tự nhiên: Mỡ tự thân được cấy trực tiếp vào khuôn ngực thông qua 2 vết cắt nhỏ 1-2mm, có thể điều chỉnh lượng mỡ cấy theo yêu cầu sao cho kích thước ngực phù hợp với dáng vóc của Khách hàng.

Sau khi cấy mỡ, không để lại sẹo – không để lại dấu vết thẩm mỹ ở ngực. Đồng thời dáng ngực mềm mại, tự nhiên.

 Kết quả duy trì lâu dài: Các tế bào mỡ được cấy vào ngực sẽ tiếp tục sống và phát triển ở môi trường mới, giúp kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

 Cấy mỡ ngực không phải là đại phẫu, quá trình thực hiện áp dụng phương pháp tiền mê, không đau – không khó chịu, không cần nghĩ dưỡng.

Nhiều điểm cộng là thế, nhưng có lẽ khi đọc phải những thông tin, những bài chia sẻ liên quan về cấy mỡ không đẹp, không an toàn trên mạng xã hội, ít nhiều cũng có sự hoài nghi.

*** Vì sao lại có những thông tin như vậy?

Xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân, có thể thấy rằng: hầu hết những trường hợp gặp phải biến chứng khi thực hiện cấy mỡ ngực tự thân đều xuất phát từ việc:

 Địa chỉ thực hiện cấy mỡ tự thân không phải là bệnh viện đạt chuẩn.

 Người thực hiện cấy mỡ ngực không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, không được cấp phép hành nghề, không có chuyên khoa PTTM…

Những chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc liên quan đến cấy mỡ tự thân

Theo chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa – Bác sĩ Lương Ngọc, để không bị bủa vây bởi “ma trận thông tin”, chủ động với quyết định thẩm mỹ, khách hàng nhận lại đúng giá trị làm đẹp: Đẹp và An toàn sức khỏe thì không nên bỏ qua những lưu ý:

Nguyên lý 3 an toàn để có kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn

Sở dĩ gọi những lưu ý này là “nguyên lý” bởi vì: không chỉ riêng nâng ngực bằng mỡ tự thân – đối với các dịch vụ thẩm mỹ khác, đây chính là 3 yếu tố bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

>>> Cụ thể:

Khách hàng trước ca thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân phải được kiểm tra, xét nghiệm: chỉ tiến hành hút và cấy mỡ khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ sức khỏe để thực hiện.

Người thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân phải là bác sĩ chuyên khoa PTTM, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Chuyên lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Phải am hiểu, có kinh nghiệm cả khâu hút mỡ, lấy mỡ lẫn cấy mỡ ngực – đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cho Khách hàng. Vì như vậy mới tránh hiện tượng lồi lõm da trong hút mỡ và có được kết quả đẹp đối với cấy mỡ ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ được phép tiến hành tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cũng như ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ ekip thẩm mỹ đảm bảo sự an toàn, yếu tố tiền mê cho khách hàng.

Khi đã nắm vững những “nguyên lý” quyết định kết quả và sự an toàn, chắc chắn bạn sẽ chủ động hơn với lựa chọn, với quyết định thực hiện thẩm mỹ của mình. Từ đó không còn lo lắng hoặc nghi hoặc, liệu thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân có phải là cách tốt không? Kết quả có tự nhiên không?…

XEM THÊM: Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Chi phí thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tùy thuộc vào địa chỉ bệnh viện, bác sĩ thực hiện – mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau, có thể tham khảo:

Bảng giá chi phí thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vùng thực hiện GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Ngực 80 65 50

Quyền lợi các gói cấy mỡ ngực tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

 Một vài ý kiến, chia sẻ cũng như cảm nhận thực tế của những khách hàng đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

+ Chị Hoàng Thy 38 tuổi (Thực hiện hút mỡ bụng – cấy mỡ ngực):

“Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ tạo dáng rất lâu, đến khi tin tưởng mới quyết định thực hiện. Kết hợp lần thực hiện này cấy mỡ ngực, cải thiện kích thước. Dáng người thon gọn, đẹp hơn nên cũng tự tin hơn. Tinh thần thoải mái, tươi trẻ hơn. Thay đổi đó là quyết định đúng đắn.”


Hành trình khách hàng thực tế sau ca thực hiện hút mỡ – cấy mỡ ngực

+ Chị Yến Như (Bác sĩ đang công tác tại Tiền Giang):

Biết đến Bs. Lương Ngọc tất cả cũng là cái duyên; một phần là đồng môn từ thời Đại học, phần còn lại thỉnh thoảng nghe những đồng nghiệp ở TPHCM nhắc đến nhiều khi tìm hiểu về lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ.

Đánh giá cao chuyên môn và kinh nghiệm, tin tưởng vị đồng môn này nên quyết định thực hiện hút mỡ. Và kết quả thì vượt hơn ngoài mong đợi!” 


Chia sẻ thực tế từ Chị Yến Như

+ Chị Thu Thủy (Thực hiện hút mỡ bụng – cấy mỡ ngực):

“Phụ nữ đẹp hơn thì ai chẳng muốn. Nhưng không phải ai cũng can đảm hiện thực ước muốn đó. Và may mắn là mình đã can đảm cũng như tìm được đúng nơi giúp mình được đẹp hơn, được tự tin hơn.”

+ Chị Dương Chiêu (Hút mỡ bụng – Cấy mỡ ngực):

“Những năm tháng thanh xuân sẽ trôi qua nhanh lắm, đã trôi qua rồi, đâu thể quay lại lần hai. Vì vậy, mình muốn, trong quãng thời gian này sẽ là khoảng thời gian mình xinh đẹp nhất.”


Những chia sẻ thực tế của Chị Khách hàng

Với những ai đang quan tâm, tìm hiểu và có ý định thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân – hy vọng, thông tin trong bài viết sẽ hữu ích. Giúp bạn chủ động, không còn bối rối trước “ma trận thông tin” cũng như tin tưởng quyết định của mình sẽ mang lại giá trị: Đẹp và An toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ ngực và mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "