Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Liên quan đến vấn đề thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Có an toàn không? Hẳn nhiều chị em thắc mắc và mong muốn nhận được những thông tin một cách khách quan nhất. Đúng không?

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Trước hết, nói về mỡ tự thân để chị em hiểu hơn đã nhé. Mỡ tự thân là mỡ được lấy từ những bộ phận như bụng, đùi, cánh tay, lưng… trên chính cơ thể mình; sau khi trải qua quá trình tách chiết, li tâm chọn lọc những tế bào mỡ khỏe nhất để cấy vào vùng ngực.

Đây được xem “nguyên liệu” tự thân, an toàn, tương thích với cơ thể chính mình. Kết quả ca cấy mỡ ngực tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Xét về phương diện này, thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn tốt, an toàn với cơ thế.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt khôngSử dụng mỡ tự thân cải thiện số đo vòng ngực là lựa chọn đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, để đảm bảo được lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân có được kết quả: Đẹp, An toàn cho sức khỏe – chị em cần lưu tâm đến việc:

 Tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ, bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Chỉ có bác sĩ am hiểu, có kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực này mới có thể đảm bảo được kết quả an toàn từ khâu hút mỡ đến công đoạn cấy mỡ ngực cho chị em.

 Sàng lọc thông tin một cách khách quan, để lựa chọn cuối cùng sẽ được đảm bảo trọn vẹn như mong muốn: khuôn ngực cải thiện đầy đặn, đẹp, sức khỏe an toàn.


Những chia sẻ của Bác sĩ về phương pháp cấy mỡ ngực tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không?

Những lưu ý khi lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, có hai phương pháp nâng ngực đang được áp dụng là sử dụng túi ngực và cấy mỡ tự thân. Tùy vào nhu cầu mỗi người, tình trạng vòng ngực hiện tại ra sao – sẽ có lựa chọn về phương pháp thực hiện một cách phù hợp.

Nhưng dù là đặt túi ngực hay nâng ngực bằng mỡ tự thân, mong rằng chị em sẽ lưu ý về việc tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ, ekip bác sĩ thực hiện. Bởi đây chính là yếu tố mấu chốt quyết định kết quả của ca thực hiện, sự an toàn cho chị em trong quá trình nâng ngực.
Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 tháng cấy ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 tháng cấy ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Đừng vì sự hào nhoáng của quảng cáo mà vội vàng đưa ra quyết định. Chậm lại một chút. Tìm hiểu kỹ một chút. Tôi chắc rằng, chị em sẽ nhận lại được nhiều hơn về giá trị thẩm mỹ nếu lựa chọn được đúng địa chỉ, bác sĩ an toàn.

Chúc chị em làm đẹp thành công, an toàn!

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "