Quy trình nâng ngực nội soi an toàn như thế nào?

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn là bao gồm những giai đoạn gì? Không hề là “thừa”, nếu nắm và hiểu được quy trình thực hiện an toàn như thế nào – hơn ai hết, bạn sẽ chủ động và tự tin hơn với lựa chọn của của mình.
Cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Nói sơ về phương pháp nâng ngực nội soi, đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ bóc tách khoang ngực, để đặt túi ngực vào đúng khoang một cách dễ dàng, ít xâm lấn.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít quảng cáo “lạm dụng” tên gọi nâng ngực nội soi như là phương pháp thực hiện sẽ sở hữu vòng 1 đẹp. Vô tình khiến nhiều người nhầm lẫn, đổ xô tìm hiểu – lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ có truyền thông về nâng ngực nội soi. Chị em nên lưu ý vấn đề này.

Vì, nội soi chỉ là thiết bị hỗ trợ, để có được kết quả nâng ngực đẹp – an toàn cần có đủ những yếu tố: Đúng bác sĩ uy tín, thực hiện tại bệnh viện và khách hàng đảm bảo sức khỏe.

Trong đó, quy trình nâng ngực nội soi an toàn bao gồm:

Bác sĩ thăm khám, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ phương pháp, lựa chọn về size túi ngực, loại túi… phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Tiến hành kiểm tra, xét nghiệm cần thiết – chỉ nâng ngực khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt sức khỏe Khách hàng đủ điều kiện, phù hợp thực hiện.

Đo vẽ vùng phẫu thuật đặt túi ngực trong phòng thủ thuật Bệnh viện.

Gây mê.

Tiến hành phẫu phẫu thuật đặt túi ngực.

Nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu.

Khi có ý định thực hiện nâng ngực, ít nhiều khi nhìn vào quy trình thực hiện nâng ngực an toàn, phần nào chị em cũng sẽ chủ động nắm bắt thông tin: Để đảm bảo sự an toàn và kết quả cho ca nâng ngực, phải đi theo quy trình như thế nào?

Từ đó chủ động hơn, tự tin hơn với quyết định thực hiện của mình.


Quy trình nâng ngực an toàn

XEM THÊM: Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền

*** Tạm kết về những thông tin liên quan đến quy trình nâng ngực nội soi an toàn:

 “Khi đọc đến những chia sẻ này, hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin có ích cho các bạn. Ít nhất, chị em cũng xác định được: nâng ngực nội soi chỉ đơn thuần là tên gọi của nâng ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi; nắm được quy trình bắt buộc mà bất cứ ca nâng ngực an toàn nào cũng cần phải đảm bảo.

Từ đó đưa ra những lựa chọn thẩm mỹ mang lại đúng giá trị mình mong muốn: Đẹp và An toàn.


Những chia sẻ từ bác sĩ Lương Ngọc liên quan đến nâng ngực an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực, cấy mỡ tự thân

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "