Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

 “Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, chưa có gia đình. Kích cỡ vòng một hiện tại của em không có gì khác so với thời mới dậy thì cả. Vậy nên đang muốn nâng ngực. Mong bác sĩ cho em biết chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền được không ạ?
Rất cám ơn bác sĩ.”

Về chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền – đây được xem là một trong những thắc mắc được nhắc đến rất nhiều.

Hiểu được tâm lý bối rối của các bạn khi đứng trước nhiều mức phí nâng ngực khác nhau tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau; đứng trên cương vị là một bác sĩ, tôi xin có vài điều chia sẻ, hy vọng chị em sẽ tìm được thông tin mà mình quan tâm.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền? 

Chi phí nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có giá tiền không giống nhau. Mức phí nâng ngực thường phụ thuộc vào: chất liệu loại túi ngực khách hàng yêu cầu đặt và cơ sở thẩm mỹ được lựa chọn.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Mức phí nâng ngực phụ thuộc vào chất liệu túi ngực và cơ sở thẩm mỹ được lựa chọn

Như các ca nâng ngực được tôi và ekip bệnh viện đảm nhận, với mức phí thực hiện đã được niêm yết và công khai, khách hàng sẽ được đảm bảo những yếu tố AN TOÀN khi lựa chọn được bác sĩ thực hiện uy tín. Đó là:

Kiểm tra sức khỏe toàn diện, xét nghiệm để trình lên Hội đồng Y khoa xét duyệt. Sau khi được xét duyệt đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực, bác sĩ mới được phép tiến hành. Tôi cương quyết từ chối thực hiện với những trường hợp khách hàng không đủ sức khỏe, để đảm bảo sự an toàn.

Sử dụng loại túi ngực chính hãng, đã được kiểm định và được phép thực hiện.

Bác sĩ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, quy định của Bộ Y Tế. Cam kết chịu trách nhiệm với kết quả sau cùng của ca nâng ngực khách hàng.

Ca nâng ngực được tiến hành tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đủ trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip gây mê hồi sức có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Kỹ thuật nâng ngực đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không để lại sẹo xấu và tự nhiên, đều đặn.

Về kỹ thuật nâng ngực, đường đặt túi ngực của bác sĩ đảm bảo: không xâm lấn, không ảnh hưởng tuyến sữa, không để lại sẹo… hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đó là: đặt qua quầng vú.

Đặt túi ngực qua quầng vú giúp khuôn ngực nhô cao hơn, tự nhiên hơn

Với vị trí đặt túi ngực ở quầng vú sẽ mang lại những điểm cộng hơn những đường đặt khác như qua nách, đường rốn… là:

Đặt túi ngực qua quầng vú (quầng ngực) sẽ giấu được sẹo, không lộ sẹo.

Túi ngực đặt qua quầng vú sẽ giúp khuôn ngực nhô cao hơn, tự nhiên hơn bởi sự can thiệp trực tiếp vào cơ chính của ngực. Đặc biệt với các trường hợp nâng ngực hỏng, đặt túi ngực qua quầng vú sẽ tránh biến chứng sau này.

Và hơn hết, cách đặt túi ngực qua quầng vú là sẽ bảo tồn 95% tuyến vú. Sau khi nâng ngực, chị em vẫn có thể cho con bú bình thường mà không cần phải lo lắng về vấn đề: nâng ngực không thể cho con bú tự nhiên nhé!

Tóm lại, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền mỗi một cơ sở mỗi khác, và cũng phụ thuộc nhiều vào lựa chọn loại túi mà các bạn muốn đặt.

Điều cần quan tâm hơn hết là hãy tìm hiểu, thận trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ an toàn để thực hiện nâng ngực. Như vậy vừa đảm bảo được chi phí thực hiện nâng ngực hợp lý, vừa đảm bảo được 2 yếu tố: Đẹp và An toàn.

[Bác sĩ Lương Ngọc]  – Cận cảnh quá trình nâng ngực chảy xệ qua quầng vú tại bệnh viện

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực qua quầng vú

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "