Đặt túi ngực có ảnh hưởng gì không?

Liên tục đọc phải những thông tin tiêu cực liên quan đến nâng ngực, nỗi lo đặt túi ngực có ảnh hưởng gì không đối với chị em lại thêm phần nặng trĩu…
Nhưng thực tế, đặt túi ngực có nguy hiểm? Có ảnh hưởng gì không? Lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Phẫu thuật đặt túi ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực bằng đặt túi ngực là giải pháp thẩm mỹ vòng một được áp dụng thực hiện từ lâu, được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những thông tin liên quan về nâng ngực dẫn đến biến chứng, nâng ngực ảnh hưởng sức khỏe… Không chỉ khiến bản thân chị em đang có ý định nâng ngực hoang mang mà người thân cũng cũng lo lắng, bối rối.

Thực tế, khi xem xét tất cả những nguyên nhân dẫn đến biến chứng của các ca nâng ngực như thông tin, các bài chia sẻ đưa tin thì sẽ sẽ nhận ra rằng hầu hết đều xuất phát từ các nguyên nhân:

 Nơi thực hiện nâng ngực không phải là bệnh viện đạt chuẩn. Bạn nên biết rằng, nâng ngực đặt túi chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 Người thực hiện đặt túi ngực phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Người có chuyên môn cao, am hiểu lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ.

Như vậy mới đảm bảo kết quả và sự an toàn cho khách hàng một cách trọn vẹn.

 Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến những biến chứng, sự cố trong nâng ngực cũng xuất phát từ việc: Khách hàng không được kiểm tra, xét nghiệm đầy đủ – cũng như không chia sẻ cụ thể tiền sử bệnh lý cho ekip bác sĩ thực hiện. Dù là những biểu hiện nhỏ nhất như: trễ kinh, mất ngủ…

Ca phẫu thuật đặt túi ngực chỉ được phép tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện đồng ý Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp nâng ngực.


Lắng nghe những chia sẻ từ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

XEM THÊM: Đặt túi ngực duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Làm thế nào để lựa chọn thực hiện đặt túi ngực đẹp và an toàn?

Như những chia sẻ ở trên, để ca thực hiện đặt túi ngực trọn vẹn 2 yếu tố đẹp và an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe như những thông tin về nâng ngực biến chứng thì: Không ai khác ngoài bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ an toàn.

Và không chỉ riêng gì phẫu thuật đặt túi ngực mà tất cả những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được kết quả đẹp và an toàn khi: lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn, bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Đồng thời sức khỏe được kiểm soát, đảm bảo với những khâu kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng.

Thay vì mãi lo lắng khi đặt túi ngực có ảnh hưởng gì không, lo lắng liệu quyết định làm đẹp của mình có đúng đắn không thì hãy lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín, bác sĩ chuyên khoa an toàn nhé!


Những hình ảnh thực tế từ Khách hàng nâng ngực đặt túi

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "