Review kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Tìm đọc  những chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi, các bài review nâng ngực nội soi của chị em đã thực hiện để lắng nghe được một cách thực tế nhất về kết quả, về cảm nhận cũng như những lời khuyên cụ thể…
Để xem, đó là gì nhé!

Những review, kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Trước hết, để nói về nâng ngực nội soi, chị em cần hiểu đúng, hiểu rõ bản chất của phương pháp này.

Nâng ngực nội soi chẳng qua là tên gọi của một thiết bị hỗ trợ trong khâu bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực vào khoang một cách chính xác, dễ dàng hơn.

kinh nghiệm nâng ngực nội soiLựa chọn nâng ngực nội soi có phải sẽ được đẹp

Khi nhắc đến nâng ngực nội soi, đó là cách gọi thường gặp trong nâng ngực. Nhưng hiện nay, lại có nhiều nơi “lạm dụng” cách gọi tên như vậy để truyền thông như rằng đây chính là cách để sở hữu vòng ngực đẹp, hiệu quả.

Vô tình khiến cho chị em đổ xô tìm hiểu, lựa chọn thực hiện mà quên rằng: muốn có được kết quả nâng ngực đẹp, an toàn đâu chỉ dựa vào cái tên phương pháp như thế!

Mà chị em cần phải lưu ý, tìm hiểu kỹ càng về các yếu tố như:

 Bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn: Là người có chuyên môn, có kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Người sẽ theo sát, trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện nâng ngực cho chị em.

 Nơi thực hiện nâng ngực phải là bệnh viện đạt chuẩn. Vì đây là cuộc phẫu thuật gây mê nên bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện: có đầy đủ thiết bị máy móc, ekip gây mê hồi sức chuyên môn, có kinh nghiệm để luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 Sức khỏe của Chị em phải luôn được tầm soát, kiểm tra, xét nghiệm, chỉ nâng ngực khi và chỉ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt: đủ sức khỏe, phù hợp nâng ngực.


Những hình ảnh thực tế về sự thay đổi trước sau ca nâng ngực nội soi

Nói tóm lại thế này, khi chị em nắm được những ý phía trên, lựa chọn được nơi thẩm mỹ ngực đẹp – an toàn thì những vấn đề lo lắng như: túi ngực có chất lượng không? nâng ngực có đau không? Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Sẽ không còn nữa.

Đồng thời, trước mỗi quyết định nâng ngực nội soi chị em có thể tham khảo thêm hình ảnh, chia sẻ thực tế từ những người đã từng thực hiện trước đó. Chân thực nhưng không quá vội vàng tin tưởng. Hãy kiểm nghiệm, xem xét, sàng lọc thông tin theo những yếu tố an toàn chia sẻ ở trên, không đơn thuần là review – kinh nghiệm nâng ngực nội soi.

Tin rằng, chị em sẽ có được những lựa chọn làm đẹp an toàn, kết quả như mình mong muốn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "