Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Để cải thiện, tăng kích thước vòng một quyến rũ, gợi cảm thì nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?
Phải chăng đang có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau? Cùng đi tìm câu trả lời thông qua những chia sẻ từ Bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Khi tìm hiểu về nâng ngực, dễ dàng thấy có rất nhiều bài chia sẻ, thông tin liên quan đến hàng loạt những cái tên về phương pháp nâng ngực, chẳng hạn như: nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano chip, nâng ngực túi B-lite siêu nhẹ, nâng ngực Nano gel…

Cái tên nào cũng thuyết phục khách hàng rằng “mình chính là phương pháp, là lựa chọn tối ưu”.

Tuy nhiên, để nói về phương pháp nâng ngực hiện chỉ có 2 cách. Đó là đặt túi độn ngực và cấy mỡ tự thân. Những cái tên liên quan như nano chip, nano gel, mentor… thực chất đều là tên gọi của túi ngực, hãng sản xuất túi ngực. Không phải là khái niệm về phương pháp.


Những chia sẻ từ khách hàng thực tế

Tùy theo nhu cầu, tình trạng ngực của Khách hàng như thế nào sẽ có phương án thực hiện phù hợp, không thể rạch ròi phương pháp nào tốt hơn.

Cụ thể:

 Nâng ngực bằng túi độn nhân tạo: Phù hợp với những trường hợp mong muốn khuôn ngực căng tròn, đầy đặn.

Lựa chọn túi độn ngực, có 2 loại túi bạn nên lưu ý:

Túi ngực hình tròn phù hợp áp dụng với những trường hợp có mô ngực nhỏ, có xu hướng chảy xệ…

Túi ngực hình giọt nước là loại túi có hình dáng như hình giọt nước. Form dáng tự nhiên. Phù hợp với những trường hợp mong dáng ngực tự nhiên.

Ở cả hai loại túi ngực tròn và giọt nước đều có đầy đủ các cấu trúc túi ngực như trơn, túi nhám. Đầy đủ các dòng túi như nano chip, nano không chip…

Và thực tế là chất lượng của các dòng túi này hầu như là như nhau, chỉ khác ở chỗ – con chip gắn trong túi ngực là để lưu trữ thông tin về hãng sản xuất, ngày sản xuất, ngày thực hiện, size túi…

Vậy nên, túi ngực nano chip không hề có “chức năng”  khi sử dung là sẽ đảm bảo cho ra kết quả ca thực hiện nâng ngực đẹp và an toàn.

Tương tự thì những cái tên như Mento, Natrelle… cũng thế, chỉ đơn thuần là tên của các hãng sản xuất túi ngực. Chị em nên phân biệt và tìm hiểu kỹ càng thông tin để tránh bị cuốn vào guồng quay hiệu ứng truyền thông, hiệu ứng theo số đông.


Quy trình đặt túi ngực an toàn được thực hiện tại bệnh viện

XEM THÊM: Nâng ngực có nguy hiểm không? Có bị vỡ túi ngực không?

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Phù hợp với Chị em mong muốn sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ tự nhiên. Vì chất làm đầy mô ngực là mỡ tự thân, tương thích cơ thể, chỉ thực hiện nâng ngực qua những vết cắt nhỏ 1-2mm, sau ca thực hiện không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực 

Không có phương pháp nâng ngực nào là tốt nhất, chỉ có sự phù hợp. Đồng thời để đảm bảo được kết quả nâng ngực được đẹp, được an toàn cho sức khỏe – không chỉ đơn thuần lựa chọn đúng phương pháp, mà điều quan trọng hơn hết là lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện, đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín thực hiện.

Vì vậy, khi có ý định thực hiện nâng ngực, chị em cần chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin để lựa chọn cho mình đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ an toàn, bệnh viện an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ là người giải đáp cho chúng ta câu hỏi “Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực, cấy mỡ tự thân

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "