Sau ca nâng ngực bao lâu thì mềm?

Thời gian sau ca nâng ngực bao lâu thì mềm? Thẩm mỹ ngực có được kết quả tự nhiên hay không? Để có được câu trả lời về vấn đề này, tham khảo những thông tin chia sẻ ngay bên dưới.

Thời gian sau ca nâng ngực bao lâu thì mềm?

Để trả lời cụ thể về thời gian sau ca nâng ngực bao lâu thì mềm, có hai trường hợp:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Vì mỡ làm đầy vòng 1 là mỡ tự thân, lấy từ chính cơ thể của Khách hàng nên kết quả an toàn, tương thích cơ thể. Ngay sau 60 phút cấy mỡ, vòng ngực trở nên căng tròn mềm mại, như ngực đẹp tự nhiên.

Những thay đổi về dáng vóc sau ca đặt túi ngực

Chỉ cần lưu ý sau ca cấy mỡ ngực khoảng 3 – 5 ngày chị em không tì đè, không mặc áo quá bó sát, không chườm nóng hay chườm lạnh lên vùng vừa cấy mỡ.


Kết quả thực tế ca cấy mỡ ngực tự thân tại Bệnh viện

Nâng ngực đặt túi ngực: Sử dụng túi ngực nhân tạo tương thích với cơ thể để cải thiện kích thước vòng 1.

Vì là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện, bạn cần thời gian nghỉ ngơi, hồi phục. Để túi ngực mềm mại, tự nhiên, vào form – tùy theo cơ địa của mỗi người, trung bình khoảng 2 đến 3 tháng.

Để có được kết quả đặt túi ngực trọn vẹn, sau khi thực hiện cần lưu ý cách chăm sóc, massage nhẹ vùng ngực trong khoảng thời gian đầu, để túi mềm mại, vào form chuẩn.

 Bên cạnh những chia sẻ ở trên, dành cho những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện nâng ngực nên lưu ý 3 yếu tố an toàn sau đây để quyết định thẩm mỹ nhận được kết quả trọn vẹn: ĐẸP – AN TOÀN.


Lựa chọn đặt túi ngực

XEM THÊM: Nâng ngực bao lâu thì lành, hết sưng

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý để có kết quả nâng ngực trọn vẹn

Phẫu thuật thẩm mỹ đúng nghĩa là để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Vì thế, hãy cân nhắc, lưu ý những yếu tố sau đây – những yếu tố quyết định 1 ca nâng ngực đẹp, an toàn:

Dịch vụ nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện. Vì thế, chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện, cẩn trọng với những thông tin nâng ngực tại những cơ sở không phải là bệnh viện.

Lựa chọn thẩm mỹ uy tín có thể dẫn tới tiền mất tật mang.

Hình ảnh kết quả ca nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện nâng ngực. Vậy nên, chỉ nên nên tin tưởng thực hiện nâng ngực với bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề, có kỹ thuật, chuyên trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Là người trực tiếp thực hiện nâng ngực, cam kết với kết quả và sự an toàn của Khách hàng.

Hết sức cảnh giác với những thông tin về mác “bác sĩ thẩm mỹ” từ những lò đào tạo nghề.


Những thông tin thực tế về phương pháp đặt túi ngực

Quy trình thăm khám, kiểm tra sàng lọc sức khỏe cho Khách hàng trước ca thực hiện thẩm mỹ luôn được diễn ra nghiêm ngặt. Ekip Bác sĩ chỉ tiếp nhận nâng ngực khi và chỉ khi các chỉ số sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

*** Tóm lại, thời gian sau ca nâng ngực bao lâu thì mềm tùy mỗi phương pháp thực hiện là đặt túi hay cấy mỡ sẽ khác nhau.

Chỉ cần lưu ý và lựa chọn theo đúng 3 yếu tố an toàn như chia sẻ ở trên khi thực hiện thẩm mỹ ngực – tin chắc rằng kết quả nhận lại sẽ được đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, thời gian hồi phục nhanh.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Lương văn Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "