Phương pháp giảm mỡ an toàn: hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hút mỡ là một trong những phương pháp được WHO chia sẻ giảm mỡ hiệu quả, nhưng để đảm bảo kết quả trọn vẹn đẹp – an toàn, cần phải lưu ý nhiều yếu tố.

Lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ hiệu quả và an toàn

Theo chia sẻ từ Chuyên gia hút mỡ tạo dáng – Bác sĩ Lương Ngọc, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, cho đến thời điểm hiện tại, khi nhắc đến hút mỡ nhiều người vẫn lo lắng, sợ hút mỡ sẽ nguy hiểm.

Một phần vì sự nhầm tưởng hút mỡ là phải phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa đau đớn, để lại sẹo xấu; một phần là những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng dẫn đến hoang mang.

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện đang là Trưởng khoa Bệnh viện STO Phương Đông, người đã thực hiện thành công cho hơn 3500 ca hút mỡ cho biết:

“Xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân liên quan đến thông tin hút mỡ biến chứng sẽ thấy rằng: hầu hết các trường hợp biến chứng hút mỡ đều xuất phát từ việc: Khách hàng lựa chọn hút mỡ không phải là bệnh viện uy tín, người hút mỡ không phải là bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng, hoặc sức khỏe của khách hàng không được tầm soát, không được kiểm tra kỹ càng…trước khi thực hiện.”


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau 1 ngày thực hiện hút mỡ

Vậy nên, để đảm bảo giảm mỡ được trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, lưu ý những vấn đề sau:

 Lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ đáp ứng đủ 2 yếu tố đẹp và an toàn. Trong đó:

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hút mỡ qua các vết cắt nhỏ giấu kín (2 – 3mm), kết hợp với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp vùng da vừa thực hiện hút mỡ co hồi ôm sát cơ: không chùng nhăn dù không cắt bỏ da mỡ thừa.

Thời gian thực hiện một ca hút mỡ tạo dáng trong khoảng 2 – 3 giờ. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa, lượng mỡ của mỗi người. Kết quả có thể giảm đến 10 – 25cm chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

giảm mỡ an toàn

>>> Trong lúc thực hiện hút mỡ bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật tạo dáng trải da, đồng thời kết hợp mặc áo mang gel sau ca hút mỡ nên giữa da và cơ sẽ tạo một liên kết mới. Vì vậy, mỡ thừa sẽ khó có thể “xâm nhập” vào liên kết này, kết quả thon gọn sẽ được duy trì lâu dài.

Đồng thời, mỡ thừa sau khi hút ra hoàn toàn có thể được tận dụng làm đẹp. Cụ thể, mỡ thừa sẽ được tách chiết, li tâm chọn lọc những tế bào mỡ khỏe để cấy, làm đầy, cải thiện kích thước vòng một, vòng ba; làm đầy trẻ hóa khuôn mặt với dạo dáng form mũi cao hơn, thái dương đầy đặn, cải thiện tình trạng má hóp hốc hác…


Xem trực tiếp video chia sẻ về kết quả ca hút mỡ kết hợp cấy mỡ ngực tự thân

Lưu ý đủ 3 yếu tố an toàn khi quyết định hút mỡ: “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” vậy nên tìm hiểu, sàng lọc thông tin; một ca hút mỡ hiệu quả, an toàn cho sức khỏe phải có đủ 3 yếu tố sau:

Hút mỡ chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn, nơi có cơ sở vật chất lẫn đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Sức khỏe của khách hàng phải được tầm soát, kiểm tra. Chỉ tiến hành hút mỡ khi điều kiện sức khỏe phù hợp, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

 XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thực hiện bởi BS. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "