Hút mỡ má có nguy hiểm không? Có nên hút mỡ má không?

Có nên hút mỡ má không? Và thực hiện như vậy sẽ cải thiện được điều gì, có gây nguy hiểm cho sức khỏe?
Những chia sẻ về vấn đề này đến từ Bác sĩ Lương Ngọc chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – chuyên về hút mỡ tạo dáng.

Có nên hút mỡ má không?

Bạn có biết mỡ thừa tích tụ ở vùng má, vùng mặt là nguyên nhân làm tăng nguy cơ lão hóa, chảy xệ da mặt, khiến khuôn mặt mất sự cân đối, thanh tú.

Xét về mặt sức khỏe, thẩm mỹ: hút mỡ má là điều hoàn toàn nên thực hiện. Vì trường hợp mỡ tích tụ vùng má, bằng những biện pháp giảm mỡ thông thường chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả, hoặc hiệu quả giảm mỡ thấp.

Xét về phương pháp thực hiện: hút mỡ không phẫu thuật. Đây là phương pháp hút mỡ thông qua những vết nội soi được tạo (khoảng 2-3mm) ở vị trí giấu kín, để hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, không đau.

có nên hút mỡ má khôngNên hay không nên thực hiện hút mỡ mặt

Những vết nội soi sẽ được may bằng chỉ thẩm mỹ, bong tróc sau 7 ngày. Không để lại dấu vết. Động tác thực hiện hút mỡ vùng má, mặt gần với khu thần kinh mặt, cổ. Vì thể đòi hỏi bác sĩ thực hiện hút mỡ má phải là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, am hiểu lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, đảm bảo và cam kết được kết quả: ĐẸP và AN TOÀN.

Hút mỡ má hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ, bác sĩ uy tín thực hiện. Tuyệt đối không được chủ quan, vì nghĩ rằng thủ thuật hút mỡ má đơn giản – chỉ là vùng thực hiện nhỏ mà bỏ qua việc tìm hiểu, sàng lọc thông tin.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng hút mỡ mặt Bác sĩ Lương NgọcHình ảnh Khách hàng sau ca hút mỡ mặt

Bài viết liên quan:

++ Lấy mỡ má có an toàn không?

++ Thực hiện hút mỡ mặt có hại không?

Dù là hút mỡ má hay hút mỡ các vùng khác: bụng, tay, lưng, nách… để có được kết quả đẹp như ý, an toàn cho sức khỏe thì luôn phải có đủ những yếu tố sau:

 Khách hàng an toàn: Khách hàng phải được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe. Ca thực hiện chỉ được diễn ra khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe, không mắc phải những bệnh lý như tim mạch…

 Bác sĩ an toàn: Như đã chia sẻ ở trên, người bác sĩ thực hiện hút mỡ má phải có chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

Và quan trọng là cam kết kết quả với Khách hàng: được đẹp, được an toàn.

 Bệnh viện an toàn: Nơi thực hiện hút mỡ tạo dáng phải là bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, ekip hỗ trợ chuyên khoa tốt.

Khi có đầy đủ những yếu tố đó, tin chắc rằng dù là hút mỡ má, hay hút mỡ bụng, hút mỡ toàn thân cũng sẽ được đảm bảo an toàn.


Chia sẻ về phương pháp hút mỡ tạo dáng – bạn cần biết

Và sau cùng, nên hay không nên hút mỡ má – tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Mong rằng, sau mỗi lần tìm hiểu, đọc được bài chia sẻ thế này sẽ giúp được ít nhiều cho bạn thông tin hữu ích.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "