Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Vẫn sẽ tiếp tục nhắc nhiều đến phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp hút mỡ được Cục Tác quyền cấp bản quyền sở hữu bởi Bác sĩ Lương Ngọc. Tại sao lại nhắc đến nhiều đến thế? Trong khi thị trường ngoài kia có đến vô vàn phương pháp giảm mỡ?

Thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ khác gì hút mỡ căng da bụng?

Trước hết, tôi xin khẳng định lại một lần nữa, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và phẫu thuật căng da hoàn toàn là 2 phương pháp khác nhau.

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Đừng nhầm tưởng hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ và hút mỡ căng da bụng là giống nhau

Với phương pháp hút mỡ căng da, phần lớn chú trọng là động tác cắt bỏ da mỡ thừa vùng thừa mỡ nhiều nhất; và khi thực hiện phương pháp này, khách hàng chịu ảnh hưởng về cả vấn đề thẩm mỹ lẫn sức khỏe nhiều hơn là đúng mong muốn làm đẹp.

Vì sao tôi lại nói thế?

Trong hơn 10 năm hành nghề, không ít lần tôi chứng kiến, gặp những trường hợp thực hiện hút mỡ thất bại – hơn 90% trong số đó là thực hiện hút mỡ bụng căng da.

Sự thật phía sau những ca căng cắt da bụng

Để nói về phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, tôi mô tả thế này để các bạn dễ hình dung, tránh hiểu nhầm rằng phương pháp này là căng da bụng.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật:

Kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật: loại bỏ triệt để mỡ thừa thông qua những nốt nội soi rất nhỏ.

Kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, kỹ thuật này đóng vai trò chủ chốt trong khâu xử lý da chùng sau khi hút hết mỡ ra ngoài; đây sẽ trả lời cho những câu hỏi xoay quanh: hút mỡ không căng da, da thừa xử lý thế nào.

Bác sĩ thực hiện kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng, xử lý trải da, giúp da ôm sát vào cơ bụng không bị nhăn, không bị chùng dù không phải cắt bỏ da.

Đây chính là điểm khác biệt của phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ (không sẹo, không cắt bỏ da, mỡ thừa), mà còn đảm bảo được vấn đề sức khỏe và giảm thiểu thời gian phục hồi cho khách hàng. Kết hợp với mặc áo gel, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, kết quả sẽ được duy trì lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Hút mỡ bụng có an toàn hay không

++ Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Lựa chọn hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ nên lưu ý những gì?

Để có được sự lựa chọn, quyết định hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ có đủ 2 yếu tố: đẹp – an toàn, nên lưu ý:

Trước hết là phải tìm hiểu thật kỹ về phương pháp hút mỡ hiệu quả, không nên vội vàng thực hiện những phương pháp giảm mỡ gây tổn hại đến chính sức khỏe của bản thân mà lại không mang lại kết quả tốt như: thuốc giảm cân, massage…

Tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ chuyên biệt hút mỡ tạo dáng, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để mang lại đúng nghĩa cái đẹp, đảm bảo ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ đẹp – an toàn.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? – Khách hàng giảm 12cm vùng bụng sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: BS.Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "