Phương pháp đặt túi ngực hình giọt nước

Đặt túi ngực hình giọt nước có phải là phương pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả nhất và đang được áp dụng nhiều nhất hay không?

Đúc kết từ kinh nghiệm của một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm trong nghề, tôi có vài điều chia sẻ muốn gửi đến những chị em, những ai đang tìm hiểu về phương pháp này thế này.

Phương pháp nâng ngực đặt túi ngực hình giọt nước

Hiện tại, có 2 dạng túi ngực được lưu hành sử dụng là túi hình tròn và giọt nước.

Tùy theo nhu cầu – sở thích, thể trạng sức khỏe và tình trạng ngực hiện tại của Khách hàng như thế nào sẽ áp dụng loại túi ngực cho phù hợp.

đặt túi ngực hình giọt nước

Túi giọt nước phù hợp với những trường hợp ngực “lép”, không có mô ngực

Sở dĩ nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh về túi ngực hình giọt nước như hiện nay cũng một phần cũng là vì hiệu ứng truyền thông thường nhắc về túi ngực hình giọt nước sẽ tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, tôi đưa ra một vài chi tiết phân tích về 2 dạng túi thế này:

Túi ngực hình tròn: Loại túi ngực này phù hợp với những trường hợp có mô ngực nhưng nhỏ.

Khi đặt túi ngực hình tròn sẽ giúp nâng mô ngực tròn đầy hơn.

Túi ngực hình giọt nước: Loại túi ngực này phù hợp với những trường hợp ngực “lép”, không có mô ngực.

Hầu hết những ca đặt túi ngực hình giọt nước sẽ có xu hướng bị sệ về sau.

Kết quả ca đặt túi ngực nội soi cho khách hàng đã qua 2 lần sinh nở

Về tính tự nhiên, đẹp khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực không phụ thuộc hoàn toàn vào hình túi ngực giọt nước hay hình tròn; chị em cần lưu ý:

Để có được những yếu tố: đẹp, an toàn, tự nhiên trong ca thẩm mỹ ngực thì buộc phải có những điều kiện sau đây – tôi gọi đây là những điều “bất khả di dịch” đối với một bác sĩ thẩm mỹ.

Khách hàng an toàn

Khách hàng phải được khám – xét nghiệm sức khỏe, được Hội đồng Y khoa xét duyệt có đầy đủ sức khỏe, phù hợp để thực hiện ca thẩm mỹ ngực.

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ thực hiện ca nâng ngực là nhân tố quan trọng, quyết định sự thành công, sự an toàn, đẹp – tự nhiên cho Khách hàng.

Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ trong ca đặt túi ngực thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ trong ca đặt túi ngực thực hiện tại bệnh viện

Bệnh viện an toàn

Ca nâng ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn để đảm bảo: có đầy đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ gây mê hồi sức có chuyên môn và kinh nghiệm tốt.

Bên cạnh đó, có thêm một lưu ý nữa khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực thì điều không kém quan trọng đó là chất lượng – nguồn gốc túi ngực phải tốt, đảm bảo.

Trực tiếp kết quả đặt túi ngực cho khách hàng mô ngực nhỏ, bầu ngực cách xa

Qua những điều chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp cho các chị em, những ai đang quan tâm về phương pháp nâng ngực bằng giọt nước sẽ có được những thông tin giúp mình có quyết định đúng đắn; không chỉ là bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho chình mình mà còn có được ca nâng ngực an toàn – đẹp.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "