Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Những lo lắng liên quan thực hiện treo ngực sa trễ có để lại sẹo không? Vì không chỉ riêng nỗi buồn về vòng ngực chảy xệ xuống cấp, chị em cũng lo lắng thực hiện thẩm mỹ treo ngực sẽ để lại sẹo xấu.
Có lẽ đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em e ngại và chưa dám đưa ra quyết định thực hiện. Thực tế ra sao, cùng theo dõi những thông tin chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Treo ngực sa trễ là giải pháp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, mất cân xứng vì yếu tố mang thai cho con bú hoặc bị bẩm sinh. Tùy theo tình trạng ngực sa trễ ít hoặc nhiều, sẽ có giải pháp thực hiện phù hợp. Cụ thể:

 Tình trạng ngực sa trễ ít không cần treo ngực, chỉ cần cấy mỡ hoặc đặt túi ngực để cải thiện. Giúp khuôn ngực đầy đặn, căng tròn quyến rũ.

  • Đối với phương pháp cấy mỡ: vì là giải pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, thực hiện cấy mỡ qua 2 nốt nhỏ 1-2mm nên sau ca thực hiện không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo khôngCa khách hàng thực tế nâng ngực sa trễ

  • Đặt túi ngực nội soi cũng được áp dụng thực hiện bằng nhiều đường: nách, quầng vú, nếp lằn vú. Tuy nhiên, để giấu được sẹo – không thấy sẹo, cho kết quả tự nhiên – có thể thực hiện đặt túi tại quầng vú.

Tình trạng ngực sa trễ nặng. Thường vào cấp độ 3, 4. Lúc này cần can thiệp treo ngực. Nghĩa là thu gọn phần ngực xệ bằng kỹ thuật treo ngực đường chữ T. Phương pháp treo ngực này có để lại sẹo. Vì thế, trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ xem xét để áp dụng phương pháp thực hiện treo ngực sa trễ sao cho phù hợp. Tránh trường hợp để lại sẹo xấu cho chị em.


Tùy theo tình trạng ngực chảy xệ ít hoặc nhiều, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp

XEM THÊM: Treo ngực sa trễ được bao lâu

Yếu tố an toàn quyết định kết quả thẩm mỹ treo ngực sa trễ: đẹp

Khi có ý định thực hiện treo ngực sa trễ, để kết quả nhận lại được đẹp như ý, an toàn cho sức khỏe, hãy dựa vào những yếu tố sau đây để đưa ra lựa chọn:

 Nâng ngực, treo ngực sa trễ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Vì vậy, hãy tìm hiểu, chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện treo ngực tại địa chỉ là bệnh viện đạt chuẩn.

 Chỉ tin tưởng lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM để thực hiện treo ngực sa trễ.

Trước ca thực hiện cần chia sẻ tâm tư, mong muốn cũng như tiền sử bệnh lý cho ekip bác sĩ nắm rõ. Từ đó có giải pháp thực hiện sao cho phù hợp. Đáp ứng được kết quả đẹp, không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe.


Những hình ảnh treo ngực sa trễ thực tế 

 Sau ca thực hiện treo ngực sa trễ, để kết quả nhận lại được trọn vẹn – chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ định về cách ăn uống, kiêng cử, thời gian tái khám từ bác sĩ chuyên khoa.

Kết lại vấn đề, tùy theo tình trạng ngực sa trễ ít hay nhiều sẽ có phương pháp áp dụng phù hợp, những lo lắng liên quan đến treo ngực sa trễ có để lại sẹo không? Có đạt được hiệu quả tự nhiên hay không thì hơn ai hết, bạn có thể chủ động dựa vào những yếu tố an toàn chia sẻ ở trên để đưa ra lựa chọn.

Chúc bạn làm đẹp thành công! Bác Sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "