Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Hiểu rõ chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền giúp chị em chủ động dự trù chi phí cũng như có những lựa chọn tốt nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nhắc đến nâng ngực bằng mỡ tự thân có lẽ mọi người đã tìm hiểu và có nhiều thông tin về phương pháp này. Về nguyên tắc, mỡ tự thân được cấy vào ngực là những tế bào mỡ khỏe được lấy từ chính những vùng thừa trên cơ thể Khách hàng như bụng, đùi,… 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền

Mỡ tự thân cấy vào ngực là những tế bào mỡ khỏe được lấy từ chính những vùng thừa trên cơ thể

Phương pháp này hạn chế xâm lấn – kết quả thấy ngay – ngực căng tròn, tự nhiên. Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để đưa ra con số cụ thể đối với một Bác sĩ thẩm mỹ thật sự rất khó. Bởi tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những mức giá nâng ngực khác nhau và sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

***Để dự trù trước mức phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo 2 yếu tố dưới đây:

Thứ nhất: Tay nghề, kinh nghiệm Bác sĩ thẩm mỹ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tưởng chừng là giải pháp làm đẹp đơn giản nhưng sự thật lại không. Sử dụng lượng mỡ quá nhiều hoặc quá ít, kỹ thuật cấy không đúng sẽ không mang lại hiệu quả nâng ngực như mong muốn – ngực căng cứng, vón cục, lồi lõm,…

Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo xác định chính xác lượng mỡ, vị trí cần tiêm từ đó đảm bảo kết quả nâng ngực: đẹp – tự nhiên – an toàn – hiệu quả duy trì lâu dài.

***Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-nguc-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thứ hai: Địa chỉ/bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ 

Mặc dù là giải pháp làm đẹp nhanh chóng, hạn chế xâm lấn; thế nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ thật sự AN TOÀN khi thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ an toàn:

Trước cấy mỡ: Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe và chỉ thực hiện cấy mỡ khi kết quả đã được hội đồng y khoa xét duyệt.

Trong cấy mỡ: Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện tại phòng thủ thuật vô trùng của bệnh viện. Đồng thời có sự phối hợp giữa đội ngũ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ gây mê hồi sức.

Sau cấy mỡ: Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu: thuốc, mặc áo gen, tái khám,…

Quy trình cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Tóm lại:

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực bằng mỡ tự thân nói riêng, chị em cần hiểu rằng: Sự chênh lệch mức phí nâng ngực giữa các địa chỉ thẩm mỹ chỉ đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả cho Khách hàng.

>>> Do đó, bên cạnh yếu tố chi phí, điều chúng ta cần quan tâm chính là lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được cấp phép thực hiện thẩm mỹ ngực. 

Tại những địa điểm chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn chi phí thẩm mỹ có thể sẽ cao hơn nhưng điều này chỉ nhằm mục đích đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý: ĐẸP – AN TOÀN – LÂU DÀI.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "