Phương pháp cấy mỡ tự thân trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Cấy mỡ tự thân được biết đến là phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả. Vậy nếu áp dụng cấy mỡ tự thân trị sẹo rỗ có được không? Và chi phí thực hiện như thế nào?
Để có được câu trả lời về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thông tin ở bài viết bên dưới.

Cấy mỡ tự thân trị sẹo rỗ có được không?

Trước khi nói đến cấy mỡ tự thân có trị được sẹo rỗ hay không, bạn cần hiểu đúng về phương pháp này. Đây là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ tự thân, được lấy từ cánh tay, bụng, đùi hoặc lưng… đã được chiết lọc, li tâm để cấy làm đầy, cải thiện kích thước vòng 1, vòng 3, trẻ hóa khuôn mặt, làm cao sống mũi…

cấy mỡ tự thân trị sẹo rỗCấy mỡ tự thân có phải là giải pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả?

Trong trường hợp sử dụng mỡ tự thân để trị sẹo rỗ, thực tế vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào đặc tính của từng loại sẹo mới hay lâu năm, sẹo rỗ to hay nhỏ… sẽ xem xét kỹ càng về giải pháp thực hiện có nên là cấy mỡ tự thân.

Thiết nghĩ, khi có ý định điều trị sẹo rỗ – bạn nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa da liễu. Qua đó sẽ nhận được hỗ trợ với phương pháp phù hợp, hiệu quả đảm bảo hơn.

Lựa chọn làm đẹp đúng phương pháp để có kết quả trọn vẹn

Khi nhắc đến cấy mỡ tự thân, có thể bạn đã đọc được đâu đó những thông tin liên quan đến cấy mỡ tự thân nguy hiểm. Nếu xem xét nguyên nhân dẫn đến thông tin cấy mỡ biến chứng, có thể thấy rõ:

Hầu hết nguyên nhân dẫn đến những trương hợp trên đều xuất phát: không lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện an toàn, bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Chính vì thế, dù có phải cấy mỡ tự thân để điều trị sẹo rỗ hay cấy mỡ tạo dáng, để nhận được kết quả đẹp và an toàn trọn vẹn bạn cần phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin:

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ, cấy mỡ tự thân tại địa chỉ uy tín, bệnh viện an toàn.

 Đối với các dịch vụ xâm lấn dù là tiểu phẫu hay cấy mỡ tự thân, chỉ tin tưởng thực hiện với bác sĩ chuyên khoa. Người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm, chuyên khoa trong lĩnh vực hút và cấy mỡ tạo dáng.

Có như vậy kết quả nhận lại mới đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe.

XEM THÊM: Địa chỉ cấy mỡ tự thân uy tín tại tphcm

*** Tóm lại vấn đề, nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ tự thân trị sẹo rỗ hoặc cấy mỡ tạo dáng cơ thể – hãy dành thêm thời gian tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ uy tín. Để cuối cùng nhận về kết quả làm đẹp ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "