Nâng ngực nội soi qua đường rốn là như thế nào?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì ạ ? Trước nay em chỉ nghe về nâng ngực qua đường nách, hôm trước xem video trên kênh youtube thì biết đến nâng ngực qua đường rốn.
Không biết nâng ngực nội soi qua đường rốn là như thế nào? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em được không ạ? Xin cám ơn bác sĩ.”
(Hòa – Đắk Lắk)

Chào Hòa!

Cám ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi về cho Bác sĩ Lương Ngọc, với những chị em đang có cùng thắc mắc này có thể tham khảo nội dung bài viết bên dưới:

Nâng ngực nội soi và nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi hiện nay được nhiều người nhắc đến, nhưng thực chất nâng ngực nội soi chỉ là tên gọi của phương pháp thẩm mỹ nâng ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Đây là thiết bị gắn camera giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong khoang ngực trong quá trình bóc tách và đặt túi ngực.

nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi – giải pháp giúp vòng 1 tròn đầy, đẹp tự nhiên

Có 4 đường đặt túi ngực cơ bản được áp dụng: qua nách, đường quầng vú, dưới nếp ngực và đường xuyên rốn. Nói về đường đặt xuyên rốn:

Đây là đường đặt sau cùng được áp dụng, bác sĩ thực hiện tạo một đường “hầm” từ rốn dưới cơ thẳng bụng đến vùng tuyến vú.

Đường đặt túi ngực xuyên rốn thường không được áp dụng rộng rãi, bởi đường đặt xa khoang đặt túi, trường hợp bác sĩ không có tay nghề cao thực hiện sẽ dễ xảy ra nguy cơ túi ngực bị lệch, không cân đối, xơ cứng.

Đồng thời, khi áp dụng đường đặt qua rốn sẽ làm hạn chế kích cỡ túi ngực thực hiện. Đây là một trong những nguyên nhân rất ít bác sĩ thực hiện đường đặt qua rốn.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Tại sao Bác sĩ Lương Ngọc lại chọn đặt túi ngực qua quầng vú?

++ Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM?

Dành cho những ai đang có ý định nâng ngực qua đường rốn

Với những ai đang mong muốn sở hữu vòng một nóng bỏng, đầy đặn bằng phương pháp nâng ngực qua đường rốn hãy lưu ý những điều sau:

Có 4 đường đặt túi ngực cơ bản nhưng thực tế chỉ có 3 đường đặt được áp dụng nhiều nhất, đó là: qua đường nách, đường quầng vú và dưới nếp vú.

Tùy theo tình trạng ngực hiện tại, sức khỏe và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng đường đặt túi ngực phù hợp, vừa đảm bảo AN TOÀN – ĐẸP.

Sáng suốt lựa chọn Bác sĩ uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ không chỉ ĐẸP mà còn AN TOÀN bạn nhé!

Sáng suốt lựa chọn Bác sĩ uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ không chỉ ĐẸP mà còn AN TOÀN bạn nhé!

Là một bác sĩ thẩm mỹ trong nghề hơn 10 năm, đã và đang thực hiện thành công cho hàng ngàn ca, tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn:

Trước khi quyết định thực hiện nâng ngực, hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để vừa được làm đẹp an toàn, vừa đảm bảo kết quả như ý.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Kết quả ca đặt túi ngực nội soi cho Khách ngực teo nhỏ, chảy xệ sau sinh

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

BS. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "