Địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu an toàn và uy tín?

Thắc mắc về địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu an toàn, đẹp là một trong những vấn đề được phái đẹp quan tâm, tìm hiểu.
Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, thông tin về nâng ngực khiến cho khách hàng bối rối, khó đưa ra lựa chọn.

Tìm kiếm địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn

Khi gõ “Địa chỉ nâng ngực an toàn” trên những công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, các bạn sẽ thấy có hàng ngàn kết quả cho cùng một câu hỏi như thế.

Điều này có sự tiện lợi nhưng cũng vô tình khiến khách hàng khó lựa chọn, bối rối.

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu an toàn và uy tín?

Có phải quá nhiều địa chỉ, thông tin về nâng ngực vô tình khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn?

Nếu bây giờ hỏi tôi đâu là địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp, an toàn; điểm mặt chỉ tên từng địa chỉ để cho các bạn biết và tìm đến thì quả thật đã vượt quá khả năng thị phạm của một người bác sĩ thẩm mỹ.

Trong suốt 10 năm hành nghề, để đảm bảo được “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” cho hàng ngàn ca thẩm mỹ thực hiện, tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc an toàn mà mình tự đặt ra.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cận cảnh quá trình nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực nội soi

Hy vọng, tôi nêu ra những yếu tố an toàn này, các bạn sẽ có được những “căn cứ” – dựa vào đây để nhận diện được: địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn.

Khách hàng an toàn

Nghĩa là: khách hàng luôn được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm gửi Hội đồng Y khoa xét duyệt. Chỉ tiếp nhận nâng ngực với những trường hợp xét duyệt đầy đủ sức khỏe, phù hợp.

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ thực hiện nâng ngực đã được cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bộ Y Tế; có nhiều kinh nghiệm và tuân thủ quy trình nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn.

Bác sĩ luôn đặt quyền lợi, sức khỏe, nhan sắc của khách hàng lên hàng đầu. Và hơn hết là luôn cam kết trách nhiệm với kết quả thực hiện.

Bệnh viện an toàn

Nâng ngực nội soi chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Mọi người hết sức cảnh giác, tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện uy tín để có được trọn vẹn giá trị thẩm mỹ, làm đẹp an toàn.

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để cho kết quả nâng ngực đẹp và an toàn

Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để cho kết quả nâng ngực đẹp và an toàn

Một địa chỉ thẩm mỹ có đủ những yếu tố AN TOÀN tôi nêu ở trên sẽ cho kết quả nâng ngực chảy xệ đẹp, an toàn sức khỏe.

Nói thêm về tiêu chuẩn của một khuôn ngực đẹp, xét qua những ca nâng ngực – nâng ngực chảy xệ tôi thực hiện, chị em có thể tham khảo qua những hình ảnh bên dưới sẽ là:

Khuôn ngực tròn đều, tự nhiên, mềm mại, ngực không xơ cứng, cân đối.

Không lộ dấu vết thẩm mỹ – nâng ngực. Vì hầu hết những ca nâng ngực nội soi tôi thực hiện đều đặt túi ngực qua đường quầng vú.

Đường đặt túi ngực này sẽ giúp bảo tồn được tuyến sữa, giấu sẹo, tự nhiên và cân đối bầu ngực.

[Bs. Lương Ngọc] – Kết quả quá trình nâng ngực qua đường quầng vú thực hiện tại bệnh viện

Tóm lại, yếu tố để chúng ta lựa chọn địa chỉ nâng ngực không đơn thuần là thương hiệu uy tín mà hãy lưu ý kỹ càng về những yếu tố an toàn tôi vừa chia sẻ trong bài.

Hy vọng, thông qua đó các bạn có thể nhận diện, lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ – địa chỉ nâng ngực an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước – sau nâng ngực chảy xệ 

Bạn có thể xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "