Cấy mỡ trẻ hoá vùng mắt đẹp – an toàn – tự nhiên

Cấy mỡ trẻ hóa là thuật ngữ làm đẹp quen thuộc của nhiều người, nhất là chị em ưa chuộng nét đẹp tự nhiên, mong muốn níu giữ sắc vóc thanh xuân. Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt làm tăng thể tích vùng hốc mắt, làm đầy, căng da vùng mí đồng thời giảm nếp nhăn nơi khóe mắt một cách tự nhiên.

Cấy mỡ trẻ hoá vùng mắt đẹp – an toàn – tự nhiên

Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em ưu ái bởi tính thẩm mỹ tự nhiên, an toàn và khả năng tạo hiệu quả kép. Phương pháp này sử dụng nguồn nguyên liệu mỡ tự thân làm tăng thể tích vùng khiếm khuyết giúp trẻ hóa vùng da bị lão hóa do thời gian.

Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt

Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt là giải pháp giúp làm đầy, giảm nếp nhăn nơi khóe mắt

Những tế bào mỡ tự thân được lấy từ những vùng thừa như (bụng, đùi,…) sau quá trình chiết lọc, ly tâm sẽ chọn ra tế bào mỡ khỏe để cấy vào vùng xung quanh mắt như hốc mắt, khóe mắt, mí mắt,… khả năng tương thích cao, thân thiện với cơ thể. 

Ngay sau ca cấy mỡ sẽ thấy ngay kết quả: mắt căng đầy, nếp nhăn nơi khóe mắt giảm, khuôn mặt tươi trẻ tự nhiên. 

Phương pháp làm đẹp tự nhiên với cấy mỡ tự thân tạo dáng

Quá trình cấy mỡ chỉ thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (1 – 2mm) nên hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những chị em ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên, cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt là giải pháp làm đẹp phù hợp, đáp ứng tiêu chí ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN sức khỏe.

Tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt

Lưu ý đến chị em – những ai đang quan tâm phương pháp cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt. Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông vẫn xuất hiện đâu đó những thông tin về biến chứng, hệ lụy khi thực hiện cấy mỡ như viêm, nhiễm trùng, chảy máu, mưng mủ,…

Thực tế xem xét, phân tích và tổng hợp lại, không khó để thấy nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy trên là do thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, không, chưa có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Không có Bác sĩ chuyên môn hoặc không thực hiện kiểm tra sức khỏe Khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin từ HTV9 về giảm mỡ an toàn

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt sâu

Trên hành trình hoàn thiện sắc vóc thanh xuân, chị em cần sáng suốt và thận trọng tìm hiểu thông tin; chỉ khi nắm rõ 3 yếu tố an toàn – cũng là tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy mỡ uy tín, mọi quyết định thẩm mỹ đều trở nên dễ dàng.

Thực hiện cấy mỡ tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn.

Yêu cầu tầm soát, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật cấy mỡ. Đồng thời, chỉ đồng ý cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt khi kết quả kiểm tra đủ điều kiện, kết quả được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Ưu tiên chọn những Bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Tham khảo quy trình thẩm mỹ an toàn thực tế 

Chúng ta lựa chọn làm đẹp để ĐẸP hơn, TỰ TIN hơn; vì thế hãy để những quyết định làm đẹp luôn đúng giá trị bằng quá trình tìm hiểu, sàng lọc thông tin về phương pháp thẩm mỹ và các yếu tố đảm bảo an toàn sức khỏe.

 Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "