Phẫu thuật cắt mí mắt có bị sưng không?

 “Em năm nay 34 tuổi, muốn hỏi bác sĩ về vấn đề: Sau phẫu thuật cắt mí mắt có bị sưng không?
Em sợ tình trạng mắt sưng to sau cắt mí sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình nên mong sẽ nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Xin cám ơn bác sĩ nhiều.”
(My – 36 tuổi)

Trước hết, xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bác sĩ Lương Ngọc, mặc dù đã trả lời qua inbox nhưng nhận thấy thắc mắc của bạn My cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, nên chia sẻ bài viết này; hy vọng sẽ giúp chị em có được thông tin mình tìm kiếm.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt có bị sưng không?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo đường rạch nhỏ ở nếp mí loại bỏ da dư và bọng mỡ ở mí mắt để giải quyết tình trạng mắt 2 mí không đều, sụp mí. Cắt mí mắt thường áp dụng với những trường hợp khách hàng ngoài 30 tuổi, có tình trạng da dư, bọng mỡ mắt, sụp mí…

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cắt mí trên, mí dưới, treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Vì can thiệp trực tiếp lên vùng mí mắt nên sau khi cắt mí mắt sẽ có sưng. Tuy nhiên, thời gian sưng ít hay nhiều tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

phẫu thuật cắt mí mắt có bị sưng không

Trung bình, sau cắt mí mắt sẽ có sưng, 7 ngày sau đó, tình trạng sưng sẽ giảm dần bạn nhé!

Trung bình, sau cắt mí mắt sẽ có sưng, 7 ngày sau đó, tình trạng sưng sẽ giảm dần. Nếp mí sẽ dần ổn định và rõ nếp mí. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, chị em không cần quá lo lắng về tình trạng mí sưng sau cắt mí mắt.

 Bài Viết Liên Quan:

Cắt mí mắt bị sụp, sưng và không đều phải làm sao?

Nên cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt đẹp – an toàn

Trong một vài trường hợp, nếu sau cắt mí mắt tình trạng sưng tím kéo dài hoặc kèm theo đau nhức lâu thì chị em nên liên hệ với địa chỉ thẩm mỹ thực hiện trước đó để nhờ hỗ trợ càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Là bác sĩ trong ngành cũng hơn 10 năm, thực hiện cắt mí mắt cho nhiều trường hợp, tôi chỉ muốn lưu ý với chị em:

Mặc dù cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nằm gần nhãn cầu và khu thần kinh thị giác, nếu không được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín sẽ rất dễ làm tổn thương đến khả năng nhắm mở, cơ nâng mi…

Để tránh những tổn thương không đáng có, bạn nên thực hiện tại địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Để tránh những tổn thương không đáng có, bạn nên thực hiện tại địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín

“Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” đó là phương châm hành nghề mà hơn 10 qua tôi luôn tự nhắc nhở và nỗ lực thực hiện cho khách hàng của mình; mong rằng những ai đang có ý định cắt mí mắt hoặc lo sợ cắt mí mắt bị sưng hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ, bác sĩ mà mình lựa chọn thực hiện.

Bởi, chỉ có khi sáng suốt lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo được cho chúng ta chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp – an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như cam kết chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cắt mí mắt

https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "