Phương pháp làm đẹp cấy mỡ mặt có tốt không?

Thêm những thông tin chia sẻ về phương pháp cấy mỡ tự thân, trong đó có thắc mắc liệu lựa chọn làm đẹp cấy mỡ mặt có tốt không? Có an toàn không?
Trong bài viết này, cùng làm rõ nhé!

Thực hiện làm đẹp cấy mỡ mặt có tốt không?

Nói về cấy mỡ mặt tự thân, đây là phương pháp sử dụng mỡ hút ra từ các vùng khác trên cơ thể như bụng, cánh tay, đùi…sau đó chiết lọc, li tâm – chọn tế bào khỏe cấy lại, làm đầy một số vùng trên khuôn mặt như: thái dương, mũi, rãnh mũi má, cằm…

cấy mỡ mặt có tốt khôngCấy mỡ tự thân – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt

Xét về yếu tố “nguyên liệu” làm đẹp: Sử dụng mỡ tự thân, có tính tương thích cao – tỷ lệ sống của mỡ trên cơ thể cao. Nên kết quả thực hiện cũng duy trì lâu hơn, không ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe lẫn góc nhìn thẩm mỹ.

 Xét đến hiệu quả của cấy mỡ mặt tự thân: Mô mỡ tự thân khi được cấy vào các vùng trên khuôn mặt không chỉ tạo được lớp mỡ mỏng bên dưới da – tạo sự căng mịn, giảm nếp nhăn mà còn giúp làm đầy (tạo sóng mũi, cằm…) các vùng khuyết lõm trên khuôn mặt.

Cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp làm đẹp kết hợp 2 trong 1. Vì vừa hút mỡ những vùng thừa mỡ trên cơ thể như: bụng, đùi, cánh tay… vừa tái sử dụng để làm đầy các vùng khác trên cơ thể như ngực, mông, trong đó có trẻ hóa khuôn mặt.

Nói đến đây, chắc hẳn bạn cũng có thể tự mình trả lời rằng: thực hiện làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ tự thân tốt hay không tốt rồi đúng không!

Nhưng tại sao ở đâu đó vẫn còn đọc phải những thông tin không tốt về cấy mỡ tự thân nói chung, cấy mỡ mặt nói riêng? Vì thực tế, hầu hết những trường hợp ởi vào biến chứng đều xuất phát từ việc thực hiện cấy mỡ không an toàn. Hoặc là không phải bác sĩ chuyên khoa thực hiện, hoặc là không đúng địa chỉ chuyên khoa an toàn.


Những chia sẻ thực tế của Khách hàng thực hiện cấy mỡ mặt

Chính vì vậy, để có được kết quả thực hiện cấy mỡ mặt đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài – an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải:

 Tìm hiểu kỹ càng, chỉ thực hiện cấy mỡ mặt khi lựa chọn đúng bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Am hiểu cấu trúc khuôn mặt, kỹ thuật hút mỡ để đảm bảo được kết quả cuối cùng của ca thẩm mỹ là đẹp – an toàn.

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt được bao lâu? Có đẹp tự nhiên không?

Tóm lại: Làm đẹp cấy mỡ mặt có tốt hay không tốt; kết quả đẹp hay không đẹp tùy thuộc vào việc mình tìm hiểu, lựa chọn có đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện hay không.

Khi đã tìm hiểu, lựa chọn được đúng bác sĩ an toàn, địa chỉ an toàn thì kết quả nhận lại sẽ luôn đảm bảo đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

https://Bacsiluongngoc.com

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "