Nên đặt túi ngực loại nào, nhám hay trơn?

 “Em chào bác sĩ Lương Ngọc,
Em đang tìm hiểu về phương pháp nâng ngực và phân vân không biết nên đặt loại túi ngực nào, nhám hay trơn là tốt. Được biết bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên em muốn nhờ bác giải đáp giúp em ạ.
Rất mong nhận được tin nhắn phản hồi của bác sớm. Em xin cám ơn.”
(Thu Hà – 29 tuổi)

Để cho những ai, chị em nào đang quan tâm và có cùng thắc mắc như bạn Thu Hà tìm đọc được những thông tin khách quan, tôi chia sẻ bài viết này các bạn có thể tham khảo nhé.

Nên đặt túi ngực loại nào tốt? Túi nhám hay trơn?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực sử dụng nhiều loại túi ngực. Trong đó có 2 loại phổ biến là túi trơn và túi nhám.

Túi ngực trơn là loại túi có lớp vỏ bên ngoài trơn nhẵn, mịn. Ưu điểm: chi phí thấp, túi nhẵn.

Túi ngực nhám (nhám trung bình, nhám tối đa và nhám đặc biệt) là loại túi vỏ nhám. Ưu điểm: độ tương thích, bám dính cao nhưng chi phí cao hơn loại túi ngực trơn.

nên đặt túi ngực loại nào

Mỗi một loại túi đều có ưu nhược điểm riêng, bạn nên đến Bác sĩ để tư vấn loại túi ngực cho phù hợp

Là bác sĩ trong ngành hơn 10 năm, phẫu thuật nâng ngực thành công cho hơn ngàn trường hợp, thực tế là mỗi một loại túi đều có ưu nhược điểm riêng.

Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế và tình trạng cơ địa ngực hiện tại của khách hàng sẽ có hướng sử dụng loại túi ngực cho phù hợp. Không nhất thiết là nghiêng về loại túi ngực trơn hay nhám sẽ tốt.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ là an toàn, đẹp?

++ Bảng giá thẩm mỹ nâng ngực

Vậy nâng ngực loại túi ngực nào là đẹp, an toàn?

Thực tế, khi đặt túi ngực loại trơn hay nhám đều có cùng tạo hình khuôn ngực như nhau. Như vậy, nâng ngực có đẹp, có an toàn hay không không phụ thuộc vào loại túi ngực sử dụng, mà đó là tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ thực hiện.

Chính vì thế, tôi chỉ muốn lưu ý với chị em, những ai đang có ý định nâng ngực hay đang thắc mắc nâng ngực loại túi ngực nào tốt thì hãy lưu ý:

Khách hàng phải tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ càng về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực uy tín. Chỉ có địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo được cho chúng ta: chất lượng dịch vụ, kết quả thực hiện cũng như chăm sóc hậu phẫu tốt, hoàn hảo.

Chỉ có địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo chất lượng, kết quả an toàn bạn nhé!

Chỉ có địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo chất lượng, kết quả an toàn bạn nhé!

Nói cụ thể hơn trong phẫu thuật nâng ngực đó là: Địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ tốt sẽ là nơi cam kết sử dụng: túi ngực chính hãng của Mỹ, tuân thủ 3 nguyên tắc an toàn và có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, giúp khách hàng được đảm bảo đủ 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực.

Tóm lại, việc nên đặt túi ngực nào tốt, túi nhám hay trơn tùy thuộc chủ yếu vào nhu cầu, lựa chọn của các bạn. Nhưng để có được một ca nâng ngực đẹp – an toàn thì lại phụ thuộc vào bác sĩ thẩm mỹ mà các bạn lựa chọn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Livestream nâng ngực nội soi cho khách hàng ngực teo nhỏ sau sinh

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng phương pháp đặt túi

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "