Nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ là an toàn, đẹp?

Trong những bài sẻ và video về phẫu thuật nâng ngực của tôi, chị em vẫn thường thấy nhắc đến vị trí đặt túi ngực trên cơ, dưới cơ nhưng vì chưa nói sâu về vấn đề này nên có nhiều chị em gửi câu hỏi thắc mắc với nội dung như:
Đặt túi ngực trên cơ – dưới cơ là gì? Và nên đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ sẽ đẹp, an toàn hơn?”

Để có trả lời cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo nội dung tôi chia sẻ trong bài này nhé:

Đặt túi ngực trên cơ – dưới cơ là gì?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực có 3 vị trí đặt túi ngực, nhưng chỉ có 2 vị trí đặt được áp dụng phổ biến. Đó là:

Dưới tuyến (trên cơ): đây là vị trí đặt túi ngực được bác sĩ bóc tách khoang ngực dưới tuyến mô vú, trên cơ.

Vị trí đặt túi ngực này đơn giản trong khâu bóc tách khoang ngực, dễ gây tê và phù hợp với những bác sĩ mới ra hành nghề.

Dưới cơ ngực lớn (dưới cơ): vị trí đặt túi ngực nằm giữa cơ ngực lớn và cơ ngực nhỏ, khoang đặt túi này giúp túi ngực được che phủ 2/3 trên bởi cơ ngực lớn, 1/3 dưới thì dưới tuyến.Phẫu thuật nâng ngực có 3 vị trí đặt túi ngực, nhưng chỉ có 2 vị trí đặt được áp dụng phổ biến

Phẫu thuật nâng ngực có 3 vị trí đặt túi ngực, nhưng chỉ có 2 vị trí đặt được áp dụng phổ biến

Nên thực hiện đặt túi ngực trên cơ hay dưới cơ là đẹp, an toàn?

Ở đây tôi không trả lời trực tiếp là đặt túi ngực ở trên cơ hay dưới cơ sẽ đẹp, vì tùy theo nhu cầu và cơ địa của khách hàng thì bác sĩ sẽ áp dụng vị trí đặt túi ngực cho phù hợp.

Trong đó:

Vị trí khoang đặt túi ngực trên cơ thường phù hợp với những khách hàng có đầy đủ mô tuyến và mô dưới da. Nhưng khi đặt túi ở vị trí này thì tỷ lệ túi bị bao xơ, co thắt cao, đồng thời không thuận lợi cho việc khảo sát mô vú bằng hình ảnh. Khi sờ sẽ thấy túi gợn sóng.

Vị trí khoang đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn giúp che được túi ngực, khi sờ ít thấy gợn sóng, mềm mại, tự nhiên, giảm thiểu sự co thắt, bao xơ sau nâng ngực…

Với cương vị của một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm trong nghề, tôi lưu ý với những chị em đang quan tâm, có ý định thực hiện nâng ngực nội soi thì hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp, vị trí đặt túi ngực, địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín, cho chất lượng hoàn hảo, bác sĩ giỏi tại TPHCM

Bảng giá đặt túi ngực nội soi qua đường quầng vú thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Khi đã xác định, tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín thì sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề đặt túi ngực ở trên cơ hay dưới cơ là đẹp, là an toàn.

Bởi vì, sau khi khi xem xét tình trạng ngực hiện tại và kiểm tra sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn, đưa ra ưu điểm, nhược điểm của từng phương pháp, lắng nghe nhu cầu của mỗi người như thế nào mới ra quyết định thực hiện để đảm bảo: ĐẸP và AN TOÀN.

Hãy thật tinh tường khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực bạn nhé!

Hãy thật tinh tường khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực bạn nhé!

Như những ca nâng ngực tôi thực hiện, sau khi lắng nghe nhu cầu, xem xét tình trạng ngực và kiểm tra sức khỏe (trình Hội đồng Y khoa xét duyệt) sẽ giúp khách hàng hiểu về phương pháp sắp thực hiện. Phân tích từng điểm ưu – nhược cho khách hàng thấy rõ.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chỉ với những trường hợp khách hàng yêu cầu đặt dưới cơ thì tôi mới thực hiện, còn lại hầu hết giải thích cho chị em hiểu thực hiện đặt túi ngực ở dưới cơ ngực lớn sẽ mang lại những lợi ích như thế nào. Điều này không chỉ đảm bảo được kết quả tự nhiên, đẹp mà còn duy trì kết quả lâu dài.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Livestream nâng ngực nội soi cho khách hàng ngực teo nhỏ sau sinh

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "