Nâng ngực và những điều cần biết

Tìm đọc những chia sẻ về nâng ngực và những điều cần biết, đó chính là cách để chị em tự chủ động và tự tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện nâng ngực.

Tìm hiểu về nâng ngực và những điều cần biết

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng ngực được áp dụng:

 Phẫu thuật đặt túi ngực: Là phương pháp cải thiện số đo vòng ngực bằng cách đặt túi ngực. Thông qua các đường đặt túi như đường nách, đường quầng vú.

Tùy theo tình trạng ngực, nhu cầu của mỗi người mỗi khác nên có thể tự lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp.

Đối với phương pháp đặt túi ngực, là thực hiện phẫu thuật nên sau ca thực hiện cần lưu ý một số vấn đề như:

Có những biểu hiện sau ca đặt túi ngực, chị em lưu ý là hoàn toàn bình thường như: Xung quanh vết mổ đau – ít nhiều trong suốt 3 ngày đầu, tức ngực do sự thay đổi về kích thước ngực; vùng ngực mất cân đối vì thời gian đầu túi ngực chưa ổn định. Sẽ có sưng bầm nhiều hoặc ít tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

nâng ngực và những đều cần biếtCải thiện vòng 1 bằng phương pháp nào tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn

 Cấy mỡ tự thân: Là phương pháp sử dụng mỡ lấy ra từ chính cơ thể của Khách hàng (vùng bụng, cánh tay, bắp chân…) để tách chiết, li tâm và dùng những phần tế bào khỏe nhất để cấy vào ngực.

Khác với phẫu thuật đặt túi ngực, cấy mỡ tự thân chỉ thực hiện thông qua những nốt nội soi khoảng 2-3mm. Sau 7 ngày sẽ bong tróc và mờ dần, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nhờ vậy, cấy mỡ ngực thường căng đầy tự nhiên.

Lưu ý: tránh va chạm mạnh vào vùng vừa cấy mỡ ngực, không tác động nhiệt lên vùng cấy mỡ. Chú ý chế độ ăn uống đầy đủ, ăn nhiều trái cây (nhất là bơ).


Những video chia sẻ về nâng ngực

*** Tạm kết về những điều cần biết khi lựa chọn nâng ngực

Tùy vào nhu cầu, mong muốn cải thiện vòng ngực của mỗi người như thế nào – từ đó đưa ra lựa chọn phương pháp: đặt túi ngực hoặc cấy mỡ cho phù hợp.

Nhưng, dù là lựa chọn phương pháp nào đi nữa, chị em cũng cần lưu ý tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng. Nhất là về: Ekip bác sĩ thực hiện uy tín. Ca nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn, nơi có đầy đủ ekip gây mê hồi sức kinh nghiệm hỗ trợ, có đầy đủ trang thiết bị máy móc và phòng phẫu thuật vô trùng.

Chỉ có như vậy mới đảm bảo được cho chị em nhận được kết quả nâng ngực ĐẸP và AN TOÀN.


Những chia sẻ từ ekip Bác sĩ chuyên khoa về nâng ngực

Như vậy, hy vọng với những chia sẻ về nâng ngực và những điều cần biết ngắn gọn ở trên – chị em sẽ có được ít nhiều những thông tin, để từ đó chủ động hơn trong lựa chọn làm đẹp của mình.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs.Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "