Nâng ngực chảy xệ phì đại có dời núm vú

Vòng một “quá khổ” chảy xệ gây mất cân đối và bất tiện trong sinh hoạt cho chị em.
Ở đây, tôi đang nói đến những trường hợp có tình trạng ngực chảy xệ phì đại. Với những trường hợp này, phương pháp nâng ngực chảy xệ phì đại dời núm vú là cách khắc phục hiệu quả được lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ phì đại có dời núm vú là gì?

Trước hết, để xem trường hợp của bạn có phải là ngực chảy xệ phì đại không thì điểm qua những dấu hiệu sau:

Núm vú, quầng vú, bầu vú không có sự hài hòa; bầu ngực sa trễ, chảy xệ. Tình trạng ngực chảy xệ phì đại này thường bắt gặp ở những chị em sau sinh (cho con bú) có  vòng một quá khổ, tác động do lão hóa, rối loạn nội tiết tố, tăng cân không kiểm soát…

Nâng ngực chảy xệ phì đại có dời núm vú

Tình trạng bầu ngực sa trễ, chảy xệ của bạn do đâu và kéo dài bao lâu rồi?

Đối với những trường hợp ngực chảy xệ quá mức (do tăng thể tích ngực trên 30ml) như vậy; bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ phì đại có dời núm vú. Đây là kỹ thuật loại bỏ phần da dư và mô tuyến ở vùng bầu ngực, định hình lại bầu ngực cố định lại vị trí của núm vú.

Mang trở lại cho chị em sự tự tin về vòng một tròn trịa, đều đặn, cân đối, mềm mại như thời son trẻ.

Những điều cần lưu ý khi nâng ngực chảy xệ phì đại đẹp – an toàn

Có không ít chị em lo lắng, ái ngại khi nghe nhắc đến phẫu thuật nâng ngực. Vì tâm lý sợ đau, sợ sau nâng ngực sẽ không còn “nhạy cảm” như trước.

Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phì đại hiệu quả của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hiện nay sẽ đảm bảo được: không đau trong suốt quá trình nâng ngực, không để lại sẹo xấu, bảo tồn tính “nhạy cảm” và tuyến sữa.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

++ Địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu an toàn và uy tín?

Nếu bạn đang quan tâm và có ý định thực hiện nâng ngực chảy xệ phì đại thì hãy luôn nhớ phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Chia sẻ về 3 YẾU TỐ AN TOÀN quyết định sự thành công cho những ca thẩm mỹ ngực nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung – 3 yếu tố mà tôi nhất quán tuân thủ từ trước đến nay mà các bạn nên lưu ý.

Thực hiện nâng ngực chảy xệ phì đại thì hãy luôn nhớ phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Thực hiện nâng ngực chảy xệ phì đại thì hãy luôn nhớ phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Để có thể đưa ra lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa đảm bảo cái đẹp trọn vẹn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng: bằng quy trình thăm khám sức khỏe, xét nghiệm toàn diện để trình lên Hội đồng Y khoa xét duyệt. Với những trường hợp xét duyệt đủ sức khỏe thì bác sĩ mới được phép thực hiện nâng ngực chảy xệ phì đại dời núm vú cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn: bác sĩ đảm nhận nâng ngực chảy xệ nội soi là người có chuyên môn cao, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ phì đại dời núm vú chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, ekip gây mê hồi sức với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Trực tiếp kết quả quá trình nâng ngực teo nhỏ tại bệnh viện

Những hình ảnh thực tế nâng ngực chảy xệ phì đại dời núm vú

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "