Có nên nâng ngực nội soi hay không?

 “Thân gửi bác sĩ Lương Ngọc,
Hiện tại em đang muốn cải thiện vòng một của mình, mong bác sĩ giúp đỡ. Em nghe mọi người nhắc nhiều về nâng ngực nội soi nhưng em chưa hiểu rõ có nên nâng ngực nội soi hay không nữa.
Phương pháp này có gì khác không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cám ơn!”
(HH. 23 tuổi)

Chào bạn!

Trước hết, gửi lời cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc về cho tôi giải đáp. Về vấn đề có nên nâng ngực nội soi hay không, đứng trên cương vị là một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, tôi cũng xin chia sẻ bài viết này; hy vọng với những chị em nào đang có cùng thắc mắc sẽ tham khảo được những thông tin hữu ích.

Có nên nâng ngực nội soi hay không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nâng cấp vòng một cho những ai muốn sở hữu ngực căng tròn, đầy đặn bằng kỹ thuật bóc tách khoang ngực và đặt túi độn ngực.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều người nhắc đến và lựa chọn thực hiện. Chị em có thể hiểu đơn giản thế này, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ trong khâu bóc tách khoang ngực, với mục đích nhằm đảm bảo sự chính xác, không xâm lấn sang những mô xung quanh.

Nâng ngực nội soi - giải pháp nâng cấp vòng 1 cho những ai muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng cấp vòng 1 cho những ai muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn

Có nên nâng ngực hay không tùy thuộc chủ yếu vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, từ góc độ là một bác sĩ, tôi sẽ nêu cho chị em thấy được một số vấn đề liên quan đến nâng ngực đặt túi ngực, để từ đó chị em tự đánh giá và quyết định có nên thực hiện hay không.

Nâng ngực nội soi hiện là phương pháp nâng ngực được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tùy vào tình trạng ngực, nhu cầu và sức khỏe của khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về túi đặt ngực thực hiện như:

Túi trơn: Loại túi có lớp bao bên ngoài mịn màng, trơn.

Túi nhám trung bình: Có lớp vỏ bao bên ngoài hơi nhám.

Túi nhám tối đa: Loại túi có lớp vỏ nhám 2 lớp.

Túi đặc biệt: Đây là loại túi đặc biệt, tương thích cơ thể, độ bám dính tốt.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Nên đặt túi ngực loại nào, nhám hay trơn?

++ Đặt túi ngực duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cùng những đường đặt túi ngực cơ bản như: qua đường nách, qua đường quầng ngực (quầng vú), dưới nếp ngực (lằn vú), xuyên rốn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nên đặt túi ngực qua những con đường nào?

Nâng ngực nội soi nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp cho bạn có được khuôn ngực đầy đặn, tròn đều cân đối, tự nhiên. Đồng thời vẫn đảm bảo được:

Sau nâng ngực vẫn có thể cho con bú bằng sữa mẹ.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Quan trọng hơn hết chính là đảm bảo được: sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Hơn 10 năm trong nghề, đã và đang thực hiện thẩm mỹ, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ thành công cho hàng ngàn chị em, tôi hiểu và cảm thông cho nỗi lo của các bạn.

Thật ra, quyết định có nên nâng ngực nội soi hay không là tùy thuộc vào suy nghĩ, nhu cầu của mỗi người. Tôi chỉ có mong muốn rằng, trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên nâng ngực nội soi, chị em hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn. Để chắc chắn một điều rằng, chúng ta “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!”

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Trực tiếp kết quả đặt túi ngực cho khách hàng mô ngực nhỏ, bầu ngực cách xa

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực nội soi

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ ngực >>>tại đây

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "