Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không? Làm thế nào để đảm bảo trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nội dung bài chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi – có lẽ là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều chị em quan tâm phẫu thuật, cải thiện thể tích vùng ngực. 

Phương pháp này sẽ thông qua sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ khâu bóc tách để đặt túi ngực vào đúng vị trí khoang ngực. Tùy nhu cầu của Khách hàng và tình trạng dáng ngực mà Bác sĩ sẽ tư vấn đường đặt túi ngực phù hợp. Có thể đặt túi đường nách, nếp chân ngực hoặc quầng vú.

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Kết quả đặt túi ngực nội soi qua đường quầng vú 

Việc sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó bác sĩ sẽ thấy được rõ hơn, thực hiện kỹ thuật hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương cho Khách hàng.

Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? 

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng, chỉ AN TOÀN sức khỏe khi và chỉ khi chị em lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đó nhất thiết phải là bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Dáng vóc đẹp hơn sau ca đặt túi ngực 

 Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, yếu tố ĐẸP và AN TOÀN sức khỏe luôn được chú trọng. 

Luôn có quá trình kiểm tra, tầm soát sức khỏe để loại trừ nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và an toàn sức khỏe trong, sau quá trình nâng ngực. Đồng nghĩa, Bác sĩ chỉ thực hiện nâng ngực khi kết quả kiểm tra đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

Thiết bị nội soi sẽ hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi hơn. Chỉ những Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mới thực hiện chuẩn xác, đồng thời hạn chế biến chứng như chảy máu, xơ cứng, co thắt,… sau phẫu thuật.

Ca nâng ngực bắt buộc thực hiện trong phòng phẫu thuật bệnh viện đạt chuẩn. Tại đây sẽ có cơ sở vật chất, thiết bị y tế cùng sự phối hợp của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao. 

Kết quả thực tế ca nâng ngực nội soi thực hiện tại bệnh viện

XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn

Tóm lại: Khi quan tâm tìm hiểu nâng ngực nội soi có an toàn không, không phải chỉ chú trọng mỗi thuật ngữ “nội soi” – điều quan trọng hơn hết là hiểu đúng về phương pháp, nắm kỹ được những yếu tố quyết định kết quả của một ca thực hiện nâng ngực là những gì. 

Từ đó lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không tự khắc có lời giải đáp, kết quả thẩm mỹ vẹn nguyên giá trị: ĐẸP VÀ AN TOÀN sức khỏe.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "