Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt, cấy mỡ ngực ở đâu tốt nhất? khi ngày càng đông địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ này? Để chị em có cái nhìn khách quan về địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt, một số thông tin gửi đến bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt tại TPHCM?

Làm đẹp, nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân xuất hiện khá lâu tại Việt Nam và được nhiều chị em ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm.

Mỡ tự thân được cấy vào vùng ngực được lấy trực tiếp từ những vùng thừa như: bụng, đùi,… trên chính cơ thể Khách hàng, sau đó chiết lọc, li tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe cấy vào vùng, mô ngực còn thiếu; dáng ngực sau nâng đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả duy trì lâu dài (nếu cấy đúng kỹ thuật và đủ lượng mỡ).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Hình ảnh Khách hàng sau thực hiện hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Về địa chỉ thẩm mỹ, để chỉ rõ tên một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt, đối với một bác sĩ thật sự rất khó. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chỉ có thể chia sẻ với chị em, những ai đang quan tâm đến phương pháp, địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt một số lưu ý: 

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân, chị em cần quan tâm đến 3 yếu tố an toàn, đó là:

Khách hàng an toàn

  • Trước mỗi ca nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm sàng lọc. 
  • Bác sĩ thẩm mỹ chỉ thực hiện phẫu thuật khi kết quả kiểm tra sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.
  • Khách hàng cần khai báo với Bác sĩ những biểu hiện bất thường của cơ thể như các bệnh lý mãn tính, dị ứng thuốc, mất ngủ, mất kinh,…

Khai báo với Bác sĩ tình trạng sức khỏe trước nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ an toàn

  • Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân trước hết phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bác sĩ giỏi chuyên môn – chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ.
  • Chịu trách nhiệm, cam kết hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng mang lại cho khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn – chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Bệnh viện an toàn

  • Trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng.
  • Thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.
  • Tập trung các chuyên khoa hỗ trợ ca thẩm mỹ.

Như đã chia sẻ, nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại nhiều ưu điểm, thế nhưng, cũng giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác, phương pháp này chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện tại những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt, uy tín.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân nếu thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, trước hết gây mất thẩm mỹ: 2 bên ngực không cân đối, lượng mỡ cấy vào nhiều hơn nhu cầu cơ thể có thể gây hoại tử mỡ, biến chứng; thậm chí một số trường hợp chị em gặp phải tình trạng rò dịch mãn tính, u xơ quanh bầu vú, tắc mạch mỡ,…

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại những địa chỉ kém chất lượng có thể gặp phải biến chứng nguy hiểm

Do đó, trước mỗi quyết định làm đẹp nói chung và nâng ngực bằng mỡ tự thân nói riêng, chị em nên tìm hiểu, sàng lọc thông tin từ những nguồn tin chính thống của ngành Y. 

Khi đã đảm bảo 3 yếu tố an toàn trên, chắn chắn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ tốt về chất lượng dịch vụ mà còn tốt và đảm bảo về cả kết quả thẩm mỹ.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "