Nâng ngực như thế nào là đẹp? Là tự nhiên?

Mặc dù biết cách nhìn nhận về cái đẹp mỗi người mỗi khác, nhưng vẫn muốn hỏi xem về cách nhìn chung thì nâng ngực như thế nào là đẹp? Là tự nhiên?
Muốn nghe chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng ngực như thế nào là đẹp và tự nhiên?

Ắt hẳn sẽ có nhiều người cho rằng: đã gọi là phẫu thuật nâng ngực thì kết quả sao lại đẹp tự nhiên được.

Trong khi số người thực hiện phẫu thuật nâng ngực ngày càng nhiều. Kết quả phải chăng có khác là do kích thước lựa chọn túi ngực của mỗi người. Vậy, thế nào là kết quả đẹp, là tự nhiên?

Nâng ngực như thế nào là đẹpNâng ngực như thế nào là tự nhiên

Đứng ở góc độ là một bác sĩ thẩm mỹ, có vài điều muốn chia sẻ với chị em về cách để đánh giá sau phẫu thuật nâng ngực, yếu tố tự nhiên và đẹp là như thế nào:

 Đường đặt túi ngực ở vị trí giấu kín, không lộ đường sẹo. Thậm chí với những trường hợp thực hiện đặt túi qua đường quầng vú, đường sẹo có thể ẩn ở nếp quầng, khó thấy.

 Kích thước túi ngực phù hợp với tình trạng ngực của từng người thực hiện, không quá to, không quá nhỏ.

 Đầu ngực sau khi đặt túi tròn trịa, đều đặn. Không bị lệch hoặc méo mó. Đầu ngoài mô ngực nhô ra bên ngoài đường nách, tạo cảm giác ngực đầy đặn.

 Khoảng cách giữa hai đầu ngực ở tư thế nằm khoảng 2cm, tư thế đứng thì sát vào nhau, tạo được khe ngực. Tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.

Một vấn đề quan trọng nữa là, trước – trong và sau khi nâng ngực: sức khỏe của chị em phải được đảm bảo an toàn. Với những trường hợp chưa kết hôn sinh con, bác sĩ chuyên khoa cần lựa chọn hình thức đặt túi ngực sao cho đảm bảo yếu tố: tuyến sữa không bị tác động. Sau phẫu thuật nâng ngực vẫn nuôi con bằng sữa mẹ được.


Những hình ảnh thực tế về kết quả trước sau nâng ngực

Để có được những điểm trên, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị em cần phải tìm hiểu kỹ càng:

 Phương pháp nâng ngực, đường đặt túi ngực nào phù hợp với mình.

 Tìm hiểu địa chỉ, bác sĩ thực hiện nâng ngực chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm. Là người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm đảm bảo cho ca nâng ngực được an toàn, được đẹp và tự nhiên.

 Nơi thực hiện nâng ngực chỉ được phép diễn ra tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có thể đảm bảo quy trình nâng ngực an toàn, với sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức có kinh nghiệm, chuyên môn.


Những hình ảnh thực tế về nâng ngực

XEM THÊMPhương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Khi có ý định, quan tâm đến thẩm mỹ, không riêng gì thắc mắc nâng ngực như thế nào là đẹp – chị em nên cân nhắc, chọn lọc thông tin đúng đắn, khách quan để tìm hiểu, đưa ra lựa chọn. Từ đó ắt sẽ nhận được kết quả thực hiện Đẹp và An toàn như mong đợi.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsiluongngoc.com

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "