Cấy mỡ trán được bao lâu? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cấy mỡ trán được bao lâu? Bao lâu thì đẹp tự nhiên? khi ngày càng nhiều thông tin, ý kiến cho rằng cấy mỡ trán không hiệu quả, thậm chí nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe. Thực hư như thế nào? 

Cấy mỡ trán được bao lâu? Có hiệu quả không?

Cấy mỡ trán là phương pháp làm đầy khuyết điểm trán bị hõm, nhiều nếp nhăn, vết chân chim hoặc khuôn mặt không cân đối. 

Kỹ thuật sử dụng những tế bào mỡ tốt đã được chiết lọc từ những vùng thừa như bụng, eo hông,… sau đó cấy vào vùng bị thiếu như trán. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp trẻ hóa một số vùng khác trên khuôn mặt như hốc mắt, mũi, má, cằm,… làm đầy, tăng thể tích vùng ngực, mông, bàn tay.

Cấy mỡ trán được bao lâu

Cấy mỡ tự thân – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt đẹp tự nhiên

Sử dụng tế bào mỡ tự thân nên gần như thấy ngay kết quả sau khi kết thúc ca phẫu thuật: trán đầy đặn, hài hòa cân đối giữa vùng trán và các bộ phận khác trên khuôn mặt, da căng mịn – giảm nếp nhăn, vết chân chim…

Về vấn đề cấy mỡ trán được bao lâu? từ những thông tin về phương pháp có thể dễ dàng nhận thấy, không đơn thuần có tác dụng làm đầy vùng khuyết lõm, mỡ tự thân sau khi cấy vào trán có khả năng phân chia, tự nhân đôi liên tục để duy trì lượng mỡ cần thiết tại vị trí cấy ghép mà không xảy ra hiện tượng đào thải, hiệu quả trẻ hóa duy trì lâu dài.

Cấy mỡ trán bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Sau ca cấy mỡ, tại vị trí thực hiện cấy mỡ sẽ có hiện tượng sưng, đau nhẹ – đây hiện tượng bình thường nên chị em có thể yên tâm. 

Thông thường sau 3 – 5 ngày cấy mỡ trán, hiện tượng sưng, đau sẽ giảm dần. Sau 1 tháng, tại vị trí vết cắt sẽ khô và dần bong tróc, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí cấy mỡ trán giá bao nhiêu tiền

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt

Lưu ý: Kết quả và thời gian cấy mỡ trán bao lâu thì đẹp tự nhiên sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đối với trường hợp sưng, bầm kéo dài, xuất hiện tình trạng mưng mủ cần đến ngay địa chỉ/bệnh viện thẩm mỹ để Bác sĩ thăm khám và kịp thời tư vấn biện pháp xử lý.

Bên cạnh đó, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân trán, chị em cần lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu. thực hiện đúng hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa.

Review kết quả sau 2 năm hút mỡ bụng tạo dáng và cấy mỡ trẻ hóa

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu

Cấy mỡ trán và những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ

Cấy mỡ trán hiệu quả là vậy, nhưng không đảm bảo mọi kết quả đều trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn. Khi thực hiện cấy mỡ trán nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, chị em cần lưu ý một số vấn đề.

Tìm hiểu kỹ càng thông tin về bác sĩ thẩm mỹ. Vì chỉ những bác sĩ giỏi, chuyên sâu mới thành thạo 2 kỹ thuật hút và cấy mỡ tạo dáng, đảm bảo kết quả và an toàn thẩm mỹ.

Lựa chọn Ekip Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, chuyên sâu hút, cấy mỡ tạo dáng

Chỉ nên thực hiện cấy mỡ trán tại những địa chỉ được cấp phép thực hiện bởi Bộ Y tế. Theo quy định, cấy mỡ trán chỉ được phép thực hiện tại phòng khám/bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, yếu tố an toàn sức khỏe khi thực hiện cấy mỡ cũng đóng vai trò quan trọng. Đảm bảo Khách hàng được tầm soát sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị em cần phải cẩn trọng, lưu ý kỹ những yếu tố này trước khi đưa ra quyết định làm đẹp thì khi ấy sẽ chẳng phải lo lắng cấy mỡ trán được bao lâu, có hiệu quả, có an toàn hay không.

Hãy tìm hiểu kỹ càng một chút, khắt khe với lựa chọn của mình hơn – chỉ thực hiện thẩm mỹ khi đã tìm được đúng bác sĩ chuyên khoa, đúng địa chỉ an toàn thì ắt sẽ có được câu trả lời thỏa đáng cho những vấn đề này.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "