Nâng ngực chảy xệ độ 3,4 bằng kỹ thuật đường chữ T

Các bạn thường nghe nhắc về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cấp độ 3, 4 – tức sa trễ nhiều bằng kỹ thuật đường chữ T, nhưng chưa hiểu cụ thể như thế nào.

Với những ai đang rơi vào trường hợp ngực chảy xệ nhiều, có ý định thực hiện nâng ngực thì những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về kỹ thuật này.

Ngực chảy xệ cấp độ 3, 4 là như thế nào?

Tình trạng ngực chảy xệ ở cấp độ 3, 4 có những dấu hiệu như:

Ngực chảy xệ trung bình, mất cân đối, núm vú hướng xuống phía dưới, thấp hơn so với chân bầu ngực và cách chân bầu ngực khoảng từ 5 – 10cm.

Ngực chảy xệ ở cấp độ này thường khiến chị em tự ti về ngoại hình, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, sinh hoạt hàng ngày.

Nâng ngực chảy xệ độ 3,4

Ngực chảy xệ khiến chị em tự ti về ngoại hình, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ nhiều như vậy là: sau khi sinh con (cho con bú), quá trình lão hóa, mặc áo ngực không đúng cách trong thời gian dài, chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý, tăng cân một cách bất thường, sự thay đổi nội tiết…

Nâng ngực bằng kỹ thuật đường chữ T là gì?

Thông thường, dựa vào tình trạng chảy xệ và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng ngực sao cho phù hợp. Nói về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cấp độ 3, 4 đường chữ T để các bạn nắm:

Đây là kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa ở xung quanh quầng vú và phần dưới của ngực theo đường chữ T, có thể kết hợp đặt túi ngực để định hình lại bầu ngực tròn đều, săn chắc.

Để cho các bạn dễ hình dung, tôi có để hình ảnh minh họa về kỹ thuật nâng ngực đường chữ T bên dưới.

Nói thêm về kỹ thuật đặt túi ngực hiện nay có những đường đặt từ nách, nếp dưới ngực, xuyên rốn và quầng vú.

Trong những ca nâng ngực chảy xệ cấp độ 3, 4 tôi tiếp nhận thực hiện đều áp dụng đặt túi ngực qua quầng vú, để đảm bảo được những yếu tố:

Không để lại sẹo.

Khuôn ngực nhô cao, tự nhiên hơn, giải quyết tình trạng chảy xệ vì phương pháp đặt túi ngực dưới lớp cơ giúp bầu ngực, săn chắc, tạo khe gợi cảm hơn.

Bảo tồn được tuyến sữa. Sau nâng ngực, chị em vẫn cho có thể cho con bú bình thường.

 Bài Viết Liên Quan: 

++ Bảng giá nâng ngực nội soi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

++ Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM?

Những điều cần lưu ý khi muốn nâng ngực chảy xệ an toàn – thẩm mỹ

Tình trạng vòng ngực không còn săn chắc, chảy xệ luôn khiến chị em tự ti; nhất là trong trường hợp chảy xệ nhiều (như ở cấp độ 3, 4) lại càng khiến chị em phiền lòng.

Lựa chọn nâng ngực với hy vọng khắc phục được tình trạng chảy xệ của ngực, lấy lại sự tự tin về vòng một thời “son rỗi”.

Nhưng làm thế nào để được nâng ngực chảy xệ đảm bảo an toàn và đẹp?

Đứng ở vị trí của một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm trong ngành, tôi mong muốn tất cả khách hàng lựa chọn làm đẹp đều sẽ được làm đẹp an toàn, thành công.

Mà để làm đẹp thành công, trước hết, các bạn phải thông thái – tinh tường lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Sáng suốt và tinh tường trong việc lựa chọn địa chỉ sẽ đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện

Sáng suốt và tinh tường trong việc lựa chọn địa chỉ sẽ đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện

Đó là nơi luôn đảm bảo cho khách hàng những yếu tố: AN TOÀN – ĐẸP, quyền lợi của khách hàng trong các ca thẩm mỹ ngực nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Điều đó cũng giống như những YẾU TỐ AN TOÀN mà tôi nhất nhất tuân thủ trong suốt 10 năm hành nghề, để đảm bảo được phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”. Đó là:

Sự an toàn của khách hàng gắn liền với quy trình luôn thăm khám sức khỏe, xét nghiệm toàn diện trước khi quyết định thực hiện nâng ngực chảy xệ cấp độ 3, 4. Bởi, bác sĩ chỉ được tiếp nhận nâng ngực với những trường hợp được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ sức khỏe, phù hợp thực hiện.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn, chuyên sâu. Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công, an toàn của khách hàng.

Chỉ có bác sĩ đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn mới được phép thực hiện nâng ngực với kỹ thuật đường chữ T, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ (cấp độ 3, 4 bằng đường chữ T) chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, có ekip gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ để đảm bảo sự an toàn, thành công cho khách hàng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Trực tiếp kết quả quá trình nâng ngực teo nhỏ tại bệnh viện

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "