Nâng mông bằng mỡ tự thân có đẹp và an toàn không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ từ chính cơ thể mình để làm đầy, cải thiện tăng kích thước vòng mông.
Liệu phương pháp làm đẹp này có hiệu quả và an toàn không? Tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi thực hiện.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có đẹp và an toàn không?

Nói một cách rõ hơn về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là mỡ được lấy từ những bộ phận thừa mỡ như bụng, đùi, cánh tay… sau đó chiết lọc, li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe; cấy làm đầy vòng 3.

Vì là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, là “nguyên liệu” làm đẹp tự nhiên. Cấy mỡ thông qua những vết cắt nhỏ khoảng 1 – 2mm nên sau ca thực hiện không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ mông tự thân – phương pháp cải thiện kích thước vòng 3 tự nhiên

Với những trường hợp muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, nâng mông bằng mỡ tự thân chắc hẳn là giải pháp phù hợp, rất đáng để lựa chọn.

Tuy nhiên, song song với những chia sẻ liên quan đến nâng mỡ bằng mông mang lại quả đẹp – tự nhiên, an toàn cho sức khỏe thì ở đâu đó chúng ta vẫn đọc phải những thông tin chia sẻ rằng: cấy mỡ tự thân không mang lại kết quả, không an toàn như bạn nghĩ. Hoặc đại loại cấy mỡ tự thân có thể dẫn đến hoại tử, không duy trì lâu dài…

Nói một cách khách quan, những thông tin liên quan đến cấy mỡ tự thân biến chứng là có; nhưng xem xét nguyên nhân dẫn đến biến chứng cấy mỡ sẽ thấy rơi vào một trong những nguyên nhân sau:

 Địa chỉ thực hiện nâng mông tự thân không phải bệnh viện đạt chuẩn. Không được phép thực hiện nên không có đủ ekip gây mê hồi sức, phòng thủ thuật, trang thiết bị hỗ trợ an toàn.

Lưu ý: Nâng mông bằng mỡ tự thân chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn.


Hình ảnh thực tế sau ca cấy mỡ mông tự thân

 Người thực hiện thẩm mỹ không phải là bác sĩ chuyên khoa, thậm chí chưa được cấp phép hành nghề PTTM.

Để đảm bảo được kết quả thực hiện thẩm mỹ nói chung, nâng mông bằng mỡ tự thân được đẹp và an toàn, tự nhiên thì hơn ai hết bạn phải là người chủ động tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thực hiện an toàn.

Bác sĩ am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ lẫn cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Nghĩa là am tường, thực hiện tốt cả hai kỹ thuật hút mỡ – để có “nguyên liệu” và kỹ thuật cấy mỡ làm đầy vòng mông.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

 Nguyên nhân thứ 3 dẫn đến kết quả ca cấy mỡ mông không an toàn có thể là sức khỏe của khách hàng không được tầm soát kỹ càng trước ca thẩm mỹ.

Bởi vì trước khi tiến hành cấy mỡ mông, khách hàng phải được thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe đầy đủ; chỉ tiến hành cấy mỡ khi và chỉ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt.


Theo dõi những chia sẻ thực tế từ Bác sĩ trong ca cấy mỡ mông

Một ca nâng mông bằng mỡ tự thân hoàn toàn sẽ đẹp và an toàn nếu có đầy đủ 3 yếu tố trên. Với những ai đang tìm hiểu, có ý định nâng mông bằng mỡ tự thân – trước khi quyết định thực hiện tốt hơn hết là tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin. Khi đã chủ động nắm rõ những điều vừa chia sẻ trên, chắc chắc bạn sẽ không còn phải lo lắng về kết quả làm đẹp nhận lại từ ca thực hiện cấy mỡ mông là có được đảm bảo đẹp, an toàn hay không!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "