Cấy mỡ mông giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấy mỡ mông là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ từ chính cơ thể để làm đầy, tăng kích thước vòng mông. Nhưng liệu, phương pháp làm đẹp này có an toàn? Cấy mỡ mông giữ được bao lâu và hiệu quả như thế nào?

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu?

Cấy mỡ mông như đúng tên gọi của nó là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ những vùng thừa như bụng, eo hông, đùi,… qua quá trình chiết lọc, ly tâm chọn ra những tế bào mỡ khỏe, sau đó cấy vào vùng mông bị khuyết lõm.

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu

Tế bào mỡ cấy vào mông được lấy từ chính vùng thừa trên cơ thể

Vì là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, độ an toàn cao, khả năng đào thải khỏi cơ thể là rất thấp. 

Bên cạnh đó, tế bào mỡ được cấy vào vòng 3 đều là những tế bào mỡ khỏe được chọn lọc trong điều kiện vô trùng nên khả năng tự phân chia và nhân lên là liên tục, hiệu quả sau cấy mỡ mông duy trì lâu dài.

***Lưu ý: Mặc dù sử dụng “nguyên liệu” làm đẹp tự nhiên, độ tương thích sinh học cao; nhưng kết quả cấy mỡ mông giữ được bao lâu còn ảnh hưởng bởi một số yếu tố như: trình độ chuyên môn của Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ, cơ sở cấy mỡ, quá trình chăm sóc hậu phẫu và cơ địa mỗi người.

Chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của Bác sĩ chuyên khoa về vệ sinh vết mổ, chế độ ăn uống, tập luyện sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài.

Những lưu ý sau cấy mỡ mông – ai cũng nên biết

Từ những chia sẻ có thể dễ dàng nhận thấy, cấy mỡ mông là giải pháp làm đẹp thân thiện, tự nhiên và hoàn toàn an toàn. Thế nhưng, trên thực tế vẫn có đâu đó những trường hợp chị em thực hiện cấy mỡ không hiệu quả, biến chứng tụ máu, nhiễm trùng, không lâu dài,…

Mà nguyên nhân thường bắt nguồn từ những lựa chọn sai về Bác sĩ, cơ sở thực hiện cấy mỡ. Vì thế, khi thực hiện cấy mỡ mông chị em chỉ nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo 3 yếu tố an toàn, đó là: 

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ mông phải là người có chuyên môn cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, chịu trách nhiệm chính cho kết quả và sự an toàn của Khách hàng.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện hút – cấy mỡ tạo dáng tại bệnh viện

Cấy mỡ mông hay bất kì thủ thuật ngoại khoa đều phải được thực hiện tại Bệnh viện. Không đơn thuần là nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, phòng tiểu phẫu vô trùng mà còn là ekip hỗ trợ gây mê hồi sức chuyên khoa. 

Để ca cấy mỡ mông được an toàn, hiệu quả buộc sức khỏe của Khách hàng phải được kiểm soát, kiểm tra trước khi thực hiện. Tuyệt đối không tiến hành thẩm mỹ khi sức khỏe khách hàng không phù hợp, dị ứng thành phần thuốc.

Quy trình Cấy mỡ an toàn thực hiện bởi ekip Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu

Với những trường hợp muốn sở hữu bờ mông đẹp tự nhiên, cấy mỡ mông chắc hẳn là giải pháp phù hợp, rất đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp, duy trì lâu dài cũng như an toàn sức khỏe, chị em nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin làm đẹp.

Khi đã chủ động nắm rõ và chính xác những thông tin về kiến thức làm đẹp an toàn, tin chắc rằng mọi lo lắng về phương pháp cấy mỡ mông, cấy mỡ mông giữ được bao lâu sẽ được giải quyết, những quyết định bạn lựa chọn là đúng đắn và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "