Mặc áo gen nịt bụng tiêu mỡ có hiệu quả không?

Sử dụng áo gen với mục đích mặc áo gen nịt bụng tiêu mỡ thừa liệu có phải là giải pháp tốt?
Đọc review của người trong cuộc, lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia để có được thông tin khách quan nhất nhé!

Có phải mặc áo gen nịt bụng tiêu mỡ?

Thỉnh thoảng ở đâu đó chúng ta bắt gặp những quảng cáo liên quan đến mặc áo gen giúp bụng nhỏ gọn; nếu mặc trong thời gian dài còn có tác dụng tiêu mỡ bụng!?

Sự thật có phải như vậy không?

Thực tế, gen nịt bụng có công dụng đơn thuần như tên gọi của nó: nịt và che giấu những ngấn mỡ bằng cách chèn ép mỡ thừa, tạo vòng eo giả.

Nói về vấn đề mặc áo gen định hình này có thể giúp tiêu được mỡ thì hoàn toàn không hề có tác dụng đó. Hoặc có những thông tin chia sẻ rằng kết hợp massage và mặc áo gen bụng sẽ đạt được hiệu quả giảm mỡ cao.


Bạn có đang giảm mỡ đúng cách?

Vậy, nếu thật sự có hiệu quả giảm mỡ bằng cách mặc gen nịt bụng thì mỡ thừa sẽ giảm như thế nào?

Mỡ thừa tự tiêu giảm? Tự đào thải thông qua mồ hôi, nước tiểu? Hay mỡ sẽ tiêu giảm theo thời gian nếu sử dụng gen định hình lâu? Chắc chắn sẽ không xảy ra kết quả như vậy.

>> Ngược lại, mặc áo gen nịt bụng quá chật trong khoảng thời gian dài có thể dẫn đến các cơ quan nội tạng bị chèn ép, vùng da ở bụng bị bỏng, biến dạng…

  XEM THÊM: Có nên dùng gen nịt bụng không? Có nên đeo gen nịt bụng?

Cần lưu ý mục đích sử dụng của gen nịt bụng, hoàn toàn không có tác dụng làm tiêu giảm mỡ thừa.

 Đối với những chị em sau sinh muốn sử dụng áo gen bụng cũng nên lưu ý:

 Khoảng thời gian mặc gen đối với chị em sinh thường nên là sau 15 – 20 ngày; chị em sinh mổ là 1 – 2 tháng, hoặc kỹ hơn là sau khi vết mổ lành hẳn; không nên lạm dụng gen nịt bụng, không đeo quá lâu.

 Để lấy lại được thân hình thon gọn sau sinh không chỉ đơn thuần mặc áo gen bụng là sẽ có được kết quả như ý muốn. Chị em nên thực hiện theo những phương pháp giảm mỡ an toàn WHO khuyến cáo: điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập vận động cơ thể hoặc nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa.


Chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa về các phương pháp giảm mỡ an toàn

Trong đó có hai phương pháp: một là phẫu thuật căng da bụng, hai là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hy vọng với những trường hợp, những chị em đang có ý định sử dụng mặc áo gen nịt bụng tiêu mỡ thừa thì sẽ nhìn nhận lại vấn đề một cách khách quan; đưa ra lựa chọn phương pháp giảm mỡ an toàn. Để kết quả nhận lại sẽ đúng như mong muốn, trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi BS. Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "