Công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay là gì?

Công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay là gì? Có phải bạn đang rất muốn biết câu trả lời về vấn đề này? Để xem nhé:

Công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay là gì

Trong thực tế, phần lớn những trường hợp đang có ý định giảm béo, giảm mỡ – đặc biệt là chị em phụ nữ mong muốn cải thiện vóc dáng, thường chú trọng vào việc tìm hiểu xem công nghệ, thiết bị nào là hiện đại, là tốt nhất hiện nay để đưa ra quyết định thực hiện.

Nhưng bạn có biết rằng, kết quả của một ca thực hiện giảm mỡ hoàn toàn không phải được quyết định bởi công nghệ hiện đại.

Công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nayCông nghệ giảm mỡ có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

Đúng như vậy đấy! Bạn không đọc nhầm đâu. Có 2 phương diện có thể phân tích về công nghệ giảm mỡ để chị em hiểu cụ thể hơn thế này nhé:

 Công nghệ giảm mỡ là các loại máy massage: Hẳn đâu đó bạn cũng đã từng nghe nói về độ “hot” của các loại máy massage tan mỡ: hiệu quả nhanh chóng, không xâm lấn cơ thể với cơ thể đào thải mỡ thừa thông qua đường mồ hôi, nước tiểu. Đúng không?

Thoạt đầu nghe về cơ chế giảm mỡ của các loại máy massage này vô cùng thuyết phục, nhưng thực tế… nào có cơ chế đào thải mỡ qua đường mồ hôi, nước tiểu như vậy.


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng giảm mỡ thành công

 Công nghệ hút mỡ hiện đại: Nói về công nghệ hút mỡ, hiện có rất nhiều thuật ngữ được quảng bá, được nhắc đến như: hút mỡ laser lipo, công nghệ hút mỡ lipo matic, hút mỡ bằng sóng siêu âm…

Nhưng có phải công nghệ càng hiện đại thì sẽ mang lại kết quả hút mỡ đẹp và an toàn?

Câu trả lời là hoàn toàn không nhé. Mặc dù không thể phủ nhận công dụng của trang thiết bị công nghệ, nhưng những công nghệ với tên gọi như: laser, sóng siêu âm, máy rung… thực chất chỉ là những phương tiện hỗ trợ Y khoa trong một vài giai đoạn nhất định như: làm tan mỡ, hay hỗ trợ dẫn lưu mỡ ra ngoài; không phải là yếu tố quyết định kết quả.

Đối với bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm về hút mỡ tạo dáng; họ sẽ biết khi nào cần dùng các phương tiện hỗ trợ này: chẳng hạn trong trường hợp nào, tình cảnh nào.


Theo dõi hội thảo về thẩm mỹ vóc dáng an toàn

XEM THÊM: Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

Và tất nhiên, khi tìm hiểu về hút mỡ, chúng ta không thể nào chỉ mãi chăm chăm tìm hiểu – lựa chọn những cái tên công nghệ với những lời quảng bá: hiệu quả – mới nhất, hiện đại… Hy vọng từ đó sẽ có được kết quả giảm mỡ hiệu quả.

Khi có ý định giảm mỡ, hút mỡ – chị em cần lưu ý tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ an toàn; đúng địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn, đúng bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ. Chứ không đơn thuần là về công nghệ giảm mỡ mới nhất.

Có như vậy mới đảm bảo được kế quả của ca giảm mỡ đủ các yếu tố đẹp – hiệu quả – an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "