Thực hiện cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Với những ai đang tìm hiểu phương pháp hút mỡ, giảm mỡ ắt sẽ gặp phải sự phân vân: nên cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Cắt ở đây là cắt căng da bụng; còn hút mỡ bụng đơn thuần là hút mỡ không phẫu thuật. Tại sao phải có sự rạch ròi về 2 phương pháp này như vậy? Những phân tích bên dưới hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn:

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Có thể nghe nhắc đến phương pháp hút mỡ, không ít người có suy nghĩ lo sợ hút mỡ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hút mỡ phải cắt bỏ da mỡ thừa thì đau đớn biết nhường nào…

Vậy thực tế thì sao?

cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn

Cắt hay hút mỡ bụng, phương pháp nào tốt hơn?

Tôi chia hút mỡ ra làm hai vế thế này, để phân tích và dễ nhận biết hơn:

Thứ nhất, nói về hút mỡ bụng căng cắt da. Cũng là hút mỡ nhưng bác sĩ sẽ thực hiện căng, cắt loại bỏ đi phần da mỡ thừa ở bụng (có thể kết hợp hút mỡ hoặc đơn thuần là cắt). Với những trường hợp ngấn mỡ nhiều, phải thực hiện dời rốn – tạo rốn mới ở thành bụng.

Với phương pháp căng cắt da bụng này, kết quả đạt được vùng bụng khá phẳng, da căng (hơi nhăn ở vị trí cắt da); tiếp đến đường sẹo dài do việc căng cắt da gây ra, sự đau đớn trong và sau ca hút mỡ kết thúc.

Tất nhiên là sẽ phải tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tôi đề cập ở đây còn được gọi là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ (đã được Cục tác quyền cấp bản quyền), là phương pháp hút mỡ có sự kết hợp giữa hút mỡ không phẫu thuật (không căng cắt bỏ da mỡ thừa) và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện song song với quá trình hút – loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể; kỹ thuật này giúp da không bị chùng nhăn, bụng thon gọn mà không cần phải căng cắt bỏ da – mỡ thừa như phương án cắt mỡ bụng ở trên.

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không phải trả giá cho cuộc phẫu thuật cắt da đau đớn nên sẽ giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm video phân biệt sự khác nhau giữa 2 phương pháp giảm mỡ

XEM THÊM: Hút mỡ bụng nguy hiểm không

Vậy phương pháp hút mỡ bụng nào là an toàn?

Hơn 10 năm nghiên cứu, tìm tòi, theo đuổi phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đã được chức nhận bản quyền; với những điểm ưu hơn phương pháp căng cắt da bụng là không cần phải căng cắt da mỡ thừa mà vẫn đảm bảo bụng phẳng eo thon, da ôm sát cơ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, để đảm được ca hút mỡ bụng có được kết quả đẹp, an toàn thì chính Khách hàng – các bạn phải hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng về phương pháp hút mỡ bụng, bác sĩ hút mỡ bụng uy tín.

Tự đặt ra sự so sánh giữa cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn, liệu phương pháp nào mang lại hiệu quả – an toàn hơn, đẹp hơn như đúng nghĩa quyết định làm đẹp của mình? Có như vậy, chúng ta mới có được quyết định làm đẹp trọn vẹn giá trị.

Bác sĩ Lương Ngọc.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "