Hút mỡ có đau và nguy hiểm không?

Là một phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, nhanh chóng trong vài giờ, nhưng khi nhắc đến hút mỡ, chúng ta vẫn thường lo lắng và đặt câu hỏi: Giải pháp hút mỡ có đau và nguy hiểm không?

Nỗi lo chung: hút mỡ có đau và nguy hiểm không?

Hút mỡ không phải là phương pháp cũng không phải tên công nghệ giảm mỡ mới. Phương pháp này đã có từ rất lâu, đã được nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả trong thực tế.

>> Xét về nguyên lý, hút mỡ không chỉ đơn thuần là giải pháp giúp giảm mỡ thừa hiệu quả, cải thiện dáng vóc mà còn có thể cải thiện tình trạng sức khỏe. Giảm mỡ thừa nghĩa là giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến mỡ thừa.

hút mỡ có đau và nguy hiểm không

Hình ảnh thực tế về dáng vóc sau ca hút mỡ

Nhưng không vì vậy mà bỏ qua những nỗi lo lắng kể trên của khách hàng khi nói về hút mỡ. Có thể thấy rằng, nỗi lo lắng của hầu hết chúng khi khi nhắc đến hút mỡ: sợ dao kéo, sợ can thiệp phẫu thuật đã đành – khách hàng còn lo sợ nỗi đau khác còn lớn hơn: đó là sợ ảnh hưởng, sợ nguy hiểm cho sức khỏe.


Quy trình thực tế ca hút mỡ an toàn

Vì sao nên nỗi?

*** Nguyên nhân bắt nguồn từ đây:

Hiện nay, phần lớn bệnh viện đều áp dụng phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn.

Tuy nhiên, vì đây là ca đại phẫu can thiệp cắt bỏ da nên chắc chắn sẽ đau và để lại sẹo xấu. Vì vậy, bạn cần chọn đúng giải pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, không can thiệp căng da, hạn chế xâm lấn với sự kết hợp kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng trải da, tạo đường eo sau 2 giờ.

Hút mỡ tạo dáng, tạo đường eo không căng da

Suốt quá trình thực hiện hút mỡ tạo dáng, khách hàng hoàn toàn không đau và có thể tỉnh táo để trò chuyện với bác sĩ. Cụ thể thế nào, bạn có thể xem video bên dưới để rõ hơn!


Tiền mê trong hút mỡ không đau – khách hàng tỉnh táo trò chuyện

Những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng luôn là đề tài bàn tán, vấn đề cộng đồng quan tâm. Vì điều này nên nhiều người khi nghe đến hút mỡ sẽ có tâm lý lo sợ, cho rằng hút mỡ nguy hiểm.

Khi xem xét kỹ càng sẽ thấy: các ca biến chứng hút mỡ đều do: địa chỉ thực hiện hút mỡ không phải bệnh viện đạt chuẩn, ekip bác sĩ thực hiện không chuyên sâu, trước khi hút mỡ khách hàng không được sàng lọc sức khỏe kỹ càng.


Những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa xoay quanh giảm mỡ hiệu quả

XEM THÊM: Thực hiện hút mỡ ở đâu an toàn

Hút mỡ không nguy hiểm nếu biết nguyên lý 3 an toàn

Hút mỡ là giải pháp hiện thực mong muốn sở hữu dáng vóc thon gọn hơn, đẹp hơn. Quyết định thực hiện hút mỡ sẽ được đảm bảo an toàn, trọn vẹn, chỉ cần lưu ý những vấn đề sau:

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn.

Ca hút mỡ thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Chỉ lựa chọn hút mỡ với ekip bác sĩ hút mỡ chuyên sâu. Áp dụng đúng phương pháp hút mỡ tạo dáng: hạn chế xâm lấn không can thiệp căng da, không đau, siết vòng eo thắt nhỏ đúng như tên gọi hút mỡ tạo dáng.

Để đảm bảo an toàn, trước ca hút mỡ sẽ luôn có quy trình thăm khám sức khỏe cho khách hàng. Bác sĩ chỉ tiến hành hút mỡ khi sức khỏe khách hàng phù hợp và đủ điều kiện sức khỏe.


HTV9 cũng đã từng thông tin về lưu ý khi hút mỡ an toàn

Một số lưu ý về biểu hiện sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người, sau ca hút mỡ tạo dáng sẽ có dấu hiệu sưng bầm ít hoặc nhiều. Vùng thực hiện hút mỡ có ê ẩm tương tự như cơ thể vận động nặng. Vậy nên, 7 ngày đầu sau ca thực hiện hút mỡ khách hàng cần mặc áo gen xuyên suốt 24/24. Sau đó mặc duy trì.

Lưu ý chế độ ăn uống kiêng một số thực phẩm như thịt gà, nước tương, hải sản…

Hy vọng những thông tin trong bài, đi tìm câu trả lời cho thắc mắc hút mỡ có đau và nguy hiểm không sẽ hữu ích với bạn!


Kết quả hút mỡ tạo dáng sau 2 ngày

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "