Phương pháp lấy mỡ bọng mắt có hiệu quả không?

Lấy mỡ bọng mắt được xem là giải pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt “trở về thanh xuân”. Tại sao lại nói như thế? Những thông tin chia sẻ trong bài có lẽ hữu ích với bạn.

Hiểu về phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Bọng mắt thường vì nhiều nguyên nhân, có thể vì yếu tố tuổi tác, bẩm sinh hoặc thiếu ngủ.

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu loại bỏ phần bọng mỡ dưới mắt, xóa bỏ cảm giác mắt bị sưng phồng, khuôn mặt u buồn thiếu sức sống. Trường hợp mắt nhiều da và cơ dư thừa, mắt không rõ nếp mí hoặc khách hàng có nhu cầu, Bác sĩ sẽ kết hợp nhấn mí, cắt mí hoặc cắt bỏ phần da, cơ mi thừa.

Ca thực hiện lấy mỡ bọng mắt diễn ra khoảng 30 – 45 phút. Giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn, khuôn mặt vì thế cũng tươi tắn hơn.

lấy mỡ bọng mắtHình ảnh mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt

Sau ca thực hiện lấy mỡ bọng mắt, tùy theo cơ địa của mỗi người, tình trạng sưng bầm sẽ có ít hoặc nhiều. Triệu chứng ê ẩm vùng thực hiện sẽ dần ổn định sau 3 – 7 ngày lấy mỡ bọng mắt. Ngoài ra những động tác massage, chườm đá giảm sưng vùng mắt sau ca thực hiện cũng có thể áp dụng thực hiện. Đồng thời kết hợp theo những chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa về thời gian tái khám, chăm sóc hậu phẫu.

Một số hình ảnh thay đổi trước – sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Những lưu ý để thực hiện lấy mỡ bọng mắt đẹp – an toàn

Mặc dù là tiểu phẫu, nhưng để có được kết quả trọn vẹn đẹp – đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hơn ai hết bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ, lấy mỡ bọng mắt tại địa chỉ chuyên khoa, cụ thể như: phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép, bệnh viện đạt chuẩn.

Không nên chủ quan với những thông tin thực hiện thẩm mỹ tại spa, thẩm mỹ viện, cơ sở không được cấp phép các dịch vụ xâm lấn cơ thể.


Những lưu ý để lựa chọn thẩm mỹ an toàn

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân vào hốc mắt sâu

Tìm hiểu kỹ càng về ekip bác sĩ thẩm mỹ. Chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề, có kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Là người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng của khách hàng.

Dù là tiểu phẫu nhưng vì để đảm bảo sự an toàn của Khách hàng, ca thực hiện diễn ra suôn sẻ – những bước kiểm tra, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng luôn được thực hiện, chú trọng.

Lựa chọn Ekip Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu hút, lấy mỡ thẩm mỹ

Nói tóm lại, lựa chọn thực hiện lấy mỡ bọng mắt là giải pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt tươi tắn hơn, trẻ trung hơn. Và để có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn, đừng bỏ qua thông tin những lưu ý an toàn chia sẻ trong bài.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Những lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ được chia sẻ bởi chuyên gia trên HTV9

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi thẩm mỹ mắt

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "