Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền? Và mức phí lấy mỡ bao nhiêu mới hợp lý khi chỉ cần vài thao tác đơn giản trên công cụ tìm kiếm hoặc tham khảo ý kiến người thân đã có rất nhiều con số, mức giá khác nhau.
Cụ thể, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền? Tìm hiểu kỹ, sàng lọc thông tin để chắc chắn mọi quyết định thẩm mỹ đều nhận lại kết quả đẹp và an toàn sức khỏe với mức phí hợp lý.

Chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền? 

Mỡ xuất hiện nhiều nơi mí mắt dưới không chỉ khiến đôi mắt kém sắc, kém linh hoạt mà còn ảnh hưởng thị lực.

Quá trình lấy mỡ bọng mắt thực hiện trong phòng phẫu thuật, Bác sĩ tác động lên vùng mí dưới mắt để lấy phần mỡ dư thừa, sau đó cố định lại phần mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Một ca lấy mỡ bọng mắt diễn ra trung bình khoảng 30 – 45 phút.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau lấy mỡ bọng mắt

Chi phí lấy mỡ bọng mắt tại mỗi địa chỉ chỉ sẽ không giống nhau. Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt,…

Chi phí lấy mỡ bọng mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chính quy, bảng giá lấy mỡ mí mắt được công khai, niêm yết theo đúng quy định. Trong thực tế sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, nhưng nhìn chung đều nằm ở mức giá niêm yết, phù hợp với dịch vụ, kết quả thực hiện. 

Cụ thể chi phí thực hiện lấy mỡ bọng mắt bởi Bác sĩ Lương Ngọc có giá là 7tr

Bạn có thể xem thêm bảng giá tại https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-mat-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

*** Mức phí trên đã bao gồm tất cả các chi phí trước – trong – sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lưu ý để lựa chọn thẩm mỹ an toàn

Những điều cần lưu ý khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Mức chi phí thực hiện lấy mỡ bọng mắt nằm ở ngưỡng chung, có thể chênh lệch ít nhiều. Nhưng, để mỗi một quyết định làm đẹp nhận về kết quả trọn vẹn, thay vì tập trung quá mức vào chi phí, so sánh giữa các địa chỉ thì có điều quan trọng hơn hết, bạn cần lưu ý. Đó là:

Cẩn trọng với những quảng cáo lấy mỡ bọng mắt tại spa, thẩm mỹ viện. Vì theo quy định, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ được phép thực hiện tại phòng khám chuyên khoa, bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Ekip Bác sĩ sau ca thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Chỉ tin tưởng thực hiện lấy mỡ bọng mắt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Những bác sĩ giỏi, chuyên sâu sẽ đảm bảo quy trình khép kín, sự an toàn về sức khỏe và kết quả cho khách hàng.

Đồng thời Khách hàng nên yêu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi thực hiện phẫu thuật. Chỉ tiến hành lấy mỡ bọng mắt khi và chỉ khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Có như vậy, kết quả mới trọn vẹn giá trị thẩm mỹ, chi phí thực hiện lấy mỡ bọng mắt là hợp lý. 

Từ thông tin về lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền cùng những lưu ý để có lựa chọn thẩm mỹ trọn vẹn, đẹp và an toàn đã được chia sẻ trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp những ai đang quan tâm ít nhiều có được nền tảng, sự tự tin trước khi ra quyết định làm đẹp.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "