Chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặt đẹp và an toàn

Lắng nghe những review, chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặt đẹp từ những người đã từng thực hiện luôn được xem là thông tin khách quan, thu hút nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
Vậy, những kinh nghiệm cấy mỡ mặt đẹp và an toàn đó là gì? Và áp dụng ra sao với những kinh nghiệm ấy khi lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt. Theo dõi những thông tin chia sẻ ngay trong bài viết nào.

Chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặt đẹp và an toàn

Nói về những kinh nghiệm, review liên quan đến phương pháp cấy mỡ mặt tự thân tất nhiên luôn tồn tại song song mặt tích cực và tiêu cực.

Trong đó, chia sẻ về mặt tích cực, có thể thấy cấy mỡ mặt là giải pháp trẻ hóa khuôn mặt tự nhiên, hiệu quả, tương thích an toàn với cơ thể.

Hình ảnh kết quả ca cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt 

Vì cấy mỡ mặt sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó chiết xuất chọn lọc những tế bào mỡ tốt, cấy trẻ hóa khuôn mặt. Cụ thể như: làm cao sống mũi, làm đầy thái dương, rãnh má, cấy mỡ hốc mắt… hoàn toàn tương thích, an toàn và tự nhiên.

chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặtNhững công dụng của cấy mỡ tự thân

Liên quan đến những review cấy mỡ mặt, có thể là thông tin về địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện… ở đâu đẹp, ở đâu uy tín. Nhưng không thể đơn thuần dựa vào một vài thông tin như trên để đưa ra quyết định thực hiện cấy mỡ mặt.

Bởi, ở đâu đó còn tồn tại nhiều thông tin tiêu cực liên quan cấy mỡ mặt biến chứng, cấy mỡ mặt không đẹp khiến nhiều người hoang mang, hoài nghi.

Xem xét kỹ càng nguyên nhân dẫn đến những thông tin cấy mỡ mặt sẽ thấy rằng đều xuất phát từ việc: lựa chọn không đúng địa chỉ bệnh viện an toàn, không lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa, hoặc trước khi thực hiện hút và cấy mỡ không được tầm soát sức khỏe kỹ càng.


Những chia sẻ, review thực tế từ khách hàng từng cấy mỡ mặt

Thiết nghĩ, khi có ý định thực hiện cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt, đọc những chia sẻ, kinh nghiệm từ những người đã thực hiện thôi chưa đủ. Để có được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn, bạn cần phải nắm những lưu ý an toàn sau đây:

Lưu ý để lựa chọn cấy mỡ mặt đẹp và an toàn

Trích lời chia sẻ từ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, 14 năm kinh nghiệm hút mỡ tạo dáng – Bác sĩ Lương Ngọc:

“Bên cạnh tìm hiểu về những chia sẻ, những kinh nghiệm của người đã trải nghiệm, để có được kết quả cấy mỡ mặt đẹp và an toàn, hơn ai hết bạn cần phải nắm rõ 3 lưu ý:

Cấy mỡ mặt tự thân chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện, một số ít là tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép với vài hạng mục nhỏ như cấy mỡ mũi, cấy mỡ thái dương…

Vì vậy, hãy thật cẩn trọng những thông tin quảng cáo, chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặt tại spa, thẩm mỹ viện… Đây là những địa chỉ không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn cơ thể.

Tất tần tật quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt – chị em nên tham khảo

Chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ mặt với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ, cấy mỡ tạo dáng.

 Trước khi thực hiện thẩm mỹ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng buộc phải có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe.


Những thông tin chia sẻ từ bác sĩ về cấy mỡ mặt tự thân 

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt được bao lâu

Tóm lại, nếu chỉ đơn thuần tin vào những thông tin, hình ảnh liên quan đến các review, kinh nghiệm cấy mỡ mặt trẻ hóa và đưa ra lựa chọn ngay thì là điều không nên. Để nhận lại kết quả đẹp, an toàn trọn vẹn, thiết nghĩ bạn cũng đã nắm được cách để chọn lọc thông tin thông qua 3 lưu ý an toàn phía trên. Đúng không?

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "